lidia

New member
27 Tháng ba 2023
23
0
1
Cùng bắt đầu “chơi để kiếm tiền” với Fairy Cat!
Fairy Cat là một mô hình trò chơi GameFi NFT mới và nhằm mục đích trở thành một trong những trò chơi hay nhất trong thể loại “Play to earn - Chơi để kiếm tiền” và cung cấp cho cộng đồng game thủ một trò chơi crypto “Dễ chơi, dễ kiếm tiền”. Fairy Cat không chỉ là một trò chơi thú vị mà còn đi kèm với các tính năng nền tảng công việc và mạng xã hội do cộng đồng game thủ mạnh mẽ và cơ hội chơi để kiếm tiền. Với những lợi ích đã đề cập, Fairy Cat được kỳ vọng sẽ phù hợp với những ai đang tìm kiếm trò chơi giải trí lành mạnh nhưng cũng là nơi tạo nguồn thu nhập tiềm năng trong thời điểm kinh tế ảnh hưởng bởi hậu đại dịch Covid và tương lai xa hơn.
Hơn nữa, Fairy Cat muốn trở thành trò chơi dựa trên cộng đồng, nghĩa là mọi thứ sẽ được quyết định thông qua cơ chế bỏ phiếu để đảm bảo chỉ những tính năng và chức năng tốt nhất mới được thêm vào trò chơi cho người chơi.
GameFi Fairy Cat mang đến cho người chơi và nhà đầu tư một cơ hội rất độc đáo để giao dịch, thực hiện nhiệm vụ và thu thập, kiếm các tài sản quý hiếm giúp tăng đáng kể thu nhập của họ. Người chơi có thể khám phá và nhận nuôi những chú mèo thần kỳ với cấp độ và sức mạnh khác nhau được gọi là Fairy Cats.
Có 4 cách để chơi và kiếm tiền từ trò chơi Fairy Cat:
Chơi game, làm nhiệm vụ hàng ngày, tham gia sự kiện.
Bán vật phẩm được thu thập từ trò chơi và giải đấu trên Marketplace.
Phối tạo, mua và bán các nhân vật Fairy Cat trên Marketplace.
Mời bạn bè để nhận hoa hồng.
GameFi Fairy Cat hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một môi trường game công bằng và minh bạch hơn. Họ đang có kế hoạch phát triển nhiều tính năng hơn nữa trong tương lai và luôn mong muốn người chơi đóng góp ý kiến để Fairy Cat phát triển hơn cũng như tạo ra một thế giới game NFTs tốt đẹp hơn.
Để hiểu rõ hơn về mô hình hoạt động và phân chia lợi nhuận của Fairy Cat, bạn có thể tham khảo tại:
Trang web: https://h5.trust-cat.com/ Mã: HycaV4
Telegram: https://t.me/ FairyCatVN
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân