tuvynguyen09

Member
11 Tháng chín 2018
748
0
16
Bạn muốn biết cách bảo quản cá lóc trong tủ lạnh và cách để kết hợp giữa khô cá lóc với các món ăn ngon khác ? Cùng tìm hiểu ngay nhé.


kho-loc-mien-tay.jpg



Khô cá lóc tẩm vị không xương của người Cà Mau rất được lòng du khách bởi cái cách mà người dân nơi đây tạo nên con khô dân dã nhưng mang đậm bản sắc người dân Đất Mũi.


Cách làm Khô cá lóc cũng không đơn giản. Cá mổ bụng bỏ ruột và làm cho sạch, sau đó rửa lại cho sạch hơn rồi ướp gia vị, để gia vị thật thấm vào rồi mới đem móc cá lên những cây sào hoặc trên mành mành để phơi ngoài nắng. Khi phơi cá cần được trở mặt thường xuyên để lúc thành khô có màu tươi cả hai bên và thịt săn đều mới ngon.


Kết hợp Khô cá lóc với nước mắm me đường hoặc tương ớt tùy khẩu vị từng người, và để thưởng thức hoặc nướng lên chấm với tương ớt rồi lai rai cũng thật là tuyệt vời.






Ngày nay khô cá lóc củng như một số đặc sản của Cà Mau đã có mặt hầu như mọi miền đất nước, được xuất hiện trên bàn ăn sang trọng của nhà hàng, quán ăn thành phố lớn, trở thành niềm tự hào chính người dân nơi đây.


Mua đặc sản khô cá lóc không xương:


Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp sỉ và lẻ khô cá lóc Cà Mau. Đóng gói bao PE hút chân không sạch sẽ nên quý khách hoàn toàn yên tâm đặt mua. Chúng tôi nhận giao hàng và thanh toán tận nơi toàn quốc với thời gian rất nhanh.


Ngoài ra nếu các bạn muốn xem hướng dẫn bảo quản khô thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân