13 Tháng chín 2022
124
0
16
CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH XỬ LÝ NƯỚC THẢI VÀ NƯỚC CẤP

Công ty TNHH Môi Trường Tầm Nhìn Xanh GREE tại Việt Nam phân phối các thiết bị tích hợp keo tụ tạo bông, lắng và lọc của KWI dùng trong xử lý nước tại thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia. Tập đoàn KWI là một trong những nhà tiên phong trong công nghệ MDAF trên thế giới. Được thành lập từ năm 1949 bởi tiến sỹ Milos Krofta, hiện nay KWI có hơn 17 chi nhánh toàn cầu và hơn 4700 hệ thống đã ứng dụng thành công trên 77 quốc gia.

Trong quá trình sản xuất giấy tại các nhà máy Việt Nam hiện nay, quá trình thu hồi bột giấy và tái sử dụng nước nội vi vẫn chưa được chú trọng đúng mức.

Nếu chỉ dùng sàng nghiêng hoặc sử dụng DAF chất lượng thấp như hiện nay, quá trình tuần hoàn nội vi sẽ thất thoát từ 10-12% lượng bột giấy nguyên liệu. Không những thế, lượng thất thoát này sẽ làm tăng ô nhiễm COD, độ cứng đầu vào, tăng chi phí xử lý và làm quá tải hệ thống xử lý nước thải.

Trong buổi làm việc tại một nhà máy giấy Bình Dương công suất 400 tấn/ngày giám đốc kỹ thuật nhà máy và phía tập đoàn KWI nhận định lượng thất thoát lên đến đến 40 tấn giấy thành phẩm/ngày tương đương với 14.600 tấn giấy/năm. Đây là một sự lãng phí rất lớn và giải pháp thu hồi triệt để bột giấy trong sản xuất là một trong những giải pháp hay giúp nhà máy giấy cắt giảm chi phí và tăng lợi nhuận thời điểm khó khăn hiện nay.

KWI THU HỒI BỘT GIẤY KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT TRONG SẢN XUẤT GIẤY

Chuyên gia hàng đầu tập đoàn KWI đã nghiên cứu và cho ra đời ứng dụng công nghệ THU HỒI BỘT GIẤY KHÔNG DÙNG HÓA CHẤT hiệu suất thu hối đến 95% CHỈ QUA DUY NHẤT 1 THIẾT BỊ 5 TRONG 1 GREE (KWI Việt Nam). Ưu điểm công nghệ THU HỒI BỘT GIẤY của tập đoàn KWI từ Châu Âu :

+ Thu hồi được nhiều bột giấy hơn so với các công nghệ truyền thống hiện nay. Hiệu suất thu hồi cam kết không sử dụng hóa chất là 95% TSS (đầu vào 4000mg/l; đầu ra 200mg/l).

+ Đây là thiết bị ít phải bảo trì bảo dưỡng và ít linh kiện thay thế nhất.

+ Nước thải đầu ra ít ô nhiễm nhất so với các công nghệ hiện nay.

+ Đã được ứng dụng hầu hết tại các tập đoàn giấy lớn trên thế giới như International Paper, Kimberly Clark, Nine Dragons Paper, Hansol Paper...

VIDEO Chạy thực tế thu hồi bột giấy

https://youtu.be/4IfyOyfZsAw


Thiết bị GREE đã ứng dụng thành công trong thu hồi bột giấy, chứng tỏ độ tin cậy và hiệu quả vượt trội do GREE mang lại.

Quý khách hàng đang quan tâm hay đang cần 1 công nghệ xử lý nước tiên tiến Tiết kiệm chi phí vận hành - Hiệu quả - Giảm chi phí đầu tư cho dự án của mình. Quý khách hàng liên hệ với bên em qua CÔNG TY TNHHH MÔI TRƯỜNG TẦM NHÌN XANH GREE

Địa chỉ: 130 Nguyễn Công Trứ, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028)38279706 – 0981687909

Email: kinhdoanh@gree-vn.com
Website:
Facebook:
https://www.facebook.com/KWI.Vietnam

Xem thêm về Công nghệ xử lý nước thải của công ty môi trường KWI

Tag: Công ty môi trường, xử lý nước thải, xử lý khí thải
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân