Công ty Thi công sơn epoxy vệ sinh công nghiệp bình Dương

Chúng tôi công ty Thi công sơn epoxy vệ sinh công nghiệp Bầu Trời với nhiều năm tiên phong trong lĩnh vực sơn sàn Epoxy Bình Dương ( văn phòng, công ty, Nhà xưởng, biệt thự, nhà phố, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà), đã mang đến cho chúng tôi rất nhiều kinh nghiệm, nhiều niềm tin, nhiều nụ cười hạnh phúc của khách hàng khi nhận được Thi cong son epoxy mặt bằng sau khi chúng tôi Thi công sơn Epoxy Bình Dương.

[IMG]

Hotline: 0907 062 138 Mr. Nguyên

TỔNG QUAN THI CÔNG SƠN EPOXY BÌNH DƯƠNG

Nhiều năm trở lại đây khu vực Bình Dương boc phu composite frp phát triển xây dựng mạnh mẽ, đặc biệt là các huyện: Bến Cát, Dầu Tiếng, Dĩ An.

Mật độ dân cư đông đúc và phát triễn, nhu cầu cần sơn epoxy văn phòng, công ty, nhà xưởng, biệt thự, nhà phố, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, tòa nhà. Điều này ảnh hưởng đến môi trường như không khí, bụi, khí thải hiệu ứng nhà kính,… Vì thế, con người cần phải sơn epoxy để sàn đẹp, gọn hơn.

Sơn epoxy là gì
Sơn epoxy là tên gọi của 1 dòng sơn công nghiệp 2 thành phần được tạo nên từ những hạt nhựa epoxy, chất đóng rắn polyamide, dung môi và 1 số phụ gia khác.

Sau khi trộn lại với nhau theo 1 tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên màng sơn có độ cứng, dai chắc, sáng bóng cùng một số tính năng chuyên dụng như: chống tĩnh điện, chống rỉ sét, chịu axit. Thường được sử dụng phổ biến cho các bề mặt sắt thép, sàn bê tông, tường, trần.
 
Bên trên