Công ty nhập khẩu và phân phoi xe HOWO

duongvo

Member
Xe ben howo là một trong những dòng xe quen thuộc với chúng ta khi đi trên đường. Sở dĩ xe howo phổ biến như vậy là do chất lượng xe cực kỳ tốt với nhiều tính năng đa dạng dành cho tài xế và chất lượng tuyệt hảo. Xe howo luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như nội thất và khả năng tải trọng.
Công ty Vimid là một trong những công ty nhập khẩu và phân phói, bảo dưỡng sửa chữa xe howo tốt nhất hiện nay tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết nhập và kinh doanh những dòng xe như xe trộn bê tông, xe tải thùng, xe téc chở xăng, xe chuyên dụng, xe ben howo,... với giá thành tốt và dịch vụ tốt nhất.
Bạn hãy cùng tham khảo những mẫu xe howo mới nhất được vimid phân phối dưới đây nhé:
Xe ben vuông 6x4 HOWO MAN VX350 là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập thể hệ xe mới nhất từ Sinotruk được Vimid nhập khẩu nguyên chiếc, phân phối tại thị trường Việt Nam.
Là dòng sản phẩm chuyên chở hàng hóa trong đô thị, đường trường, dài Bắc Nam, được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

HOWO tải thùng 10x4 với cấu hình cầu dầu sẽ thực sự là giải pháp tối ưu và lựa chọn cho các nhu cầu kinh doanh, hay đầu tư cho mục đích chuyên chở hàng hóa.
Xe trộn Howo 5m3 là sản phẩm mới nhất từ tập đoàn SINOTRUK, được Vimid nhập khẩu nguyên chiếc 100% và phân phối tại thị trường Việt Nam.
Và còn rất nhiều mẫu xe howo khác tại website công ty Vimid. Để được tư vấn và báo giá, bạn vui lòng liên hệ;
Trụ sở chính: BT1-07 Khu đô thị mới An Hưng, đường Tố Hữu, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Chi nhánh Hà Nội: Điểm CN - TTCN Tiên Phương, thôn Sơn Đồng, X.Tiên Phương, H.Chương Mỹ, TP. Hà Nội
Tel: 0931925566 |
vimid@vimid.vn
 
Bên trên