Có bao nhiêu loại giấy Kraft trên thị trường hiện nay

Các loại giấy kraft, giấy kraft nâu gói hàng trên thị trường hiện nay rất phong phú và đa dạng. Bởi những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này đã được rất nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp lựa chọn. Các loại giấy Kraft hiện nay được phân chia theo màu sắc, suất xứ, định lượng và chất lượng của từng loại giấy như sau.
Phân loại theo màu sắc sẽ có2 màu chính là: giấy kraft nâu vàng và giấy kraft màu trắng. Bên cạnh cũng có nhiều màu khác như: đỏ, hồng, đen tuy nhiên lại ít phổ biến. Giấy kraft nhờ vào công nghệ in ấn và nhuộm màu tiên tiến và ngày càng phát triển hiện nay nên màu sắc của sản phẩm túi giấy kraft cũng đa dạng để phù hợp với từng loại sản phẩm, cũng như từng thương hiệu sản phẩm…

Phân loại giấy kraft theo định lượng, dày hay mỏng. Giấy Kraft mỏng thường được sử dụng làm giấy gói hàng, gói quà, bọc lót thùng hàng, chống trầy xước cho sản phẩm, một số ít dùng để làm túi xi măng không in hay túi trơn…Giấy Kraft tương đối dầy, thường dùng làm túi giấy có in cho các shop thời trang, túi đựng quần áo, giấy dép, quà tặng…Giấy Krart định lượng cao trở lên thường là các loại giấy tập, giấy viết, giấy bìa cứng làm thùng Carton, giấy bao bì chuyên dụng các loại.
Phân loại giấy kraft theo suất xứ, chủ yếu được nhập khẩu từ các nguồn như Trung Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Đài Loan, Nga và Indonesia…
Tại Việt Nam cũng có một số nhà máy sản xuất giấy kraft rất nổi tiếng trong đó có công ty Hoso. Đơn vị chuyên sản xuất, phân phối giấy kraft hà nội và thiết kế bao bì chất lượng cao và giá thành rẻ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng giấy kraft, giấy kraft nâu…hãy liên hệ ngay với Hoso nhé!
 
Bên trên