Chia sẻ cách tăng like facebook bằng điện thoại đơn giản, hiệu quả

maininja

Member
Hiện nay có rất nhiều người dùng tìm cách tăng like facebook bằng điện thoại. Phương tiện dễ dàng mang theo, dễ dàng thao tác tăng like ở mọi nơi. Vậy cụ thể các cách tăng like facebook bằng điện thoại nào sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.
1. Đầu tư sáng tạo cho bài viết
Muốn bài viết có nhiều lượt thích, tăng like facebook nhanh chóng thì hãy tập trung đầu tư sáng tạo cho bài viết đó. Sự sáng tạo tốt nhất nên dựa trên trải nghiệm người dùng, nắm bắt được tâm lý của họ. Cụ thể bạn cần:
 • Đăng tải các bài viết có nội dung có tính lan tỏa như chia sẻ kinh nghiệm, mẹo vặt, địa chỉ mua hàng giảm giá tốt… lên trang cá nhân, page sẽ dễ thu hút người dùng like. Ngoài ra, họ cần bình luận và chia sẻ đến nhiều người khác. Các nội dung nên có sự liên kết nhất đến sản phẩm bạn đang kinh doanh.
 • Bắt trend giải trí, xã hội nhanh chóng trong các bài viết của mình. Bạn có thể đầu tư thiết kế ảnh hoặc xây dựng nội dung tương tự để thu hút mọi người. Ví dụ gần đây bạn có thể dùng cụm “enjoy cái moment này” trong các ngữ cảnh phù hợp.
2. Tag bạn bè vào bài viết
Đây là cách tăng like facebook bằng điện thoại hiệu quả đang được rất nhiều người áp dụng. Sau khi đăng tải, để chắc chắn mọi người đặc biệt là khách hàng tiềm năng có thể nhìn thấy bài viết hãy tag họ vào bài viết đó. Hệ thống sẽ gửi thông báo về tài khoản người dùng được tags.
Để việc tags bạn bè vào bài viết đạt được thật nhiều like, bạn cần:
 • Lựa chọn các vấn đề mà khách hàng đang quan tâm
 • Tag một lần nhiều người. Đừng tag một người một sẽ gây loãng bình luận
 • Kiểm soát số lần tags bạn bè. Khách hàng có thể cảm thấy khó chịu nếu thường xuyên có thông báo tags từ 1 người trên Facebook.
3. Lựa chọn khung giờ vàng đăng bài facebook
Cách để tăng like facebook hiệu quả hiện nay là lựa chọn khung giờ vàng đăng bài facebook. Đây là khung giờ mà người dùng online nhiều trong ngày nên tỷ lệ tiếp cận bài viết sẽ cao hơn. Lượt like sẽ được cải thiện. Các khung giờ đăng bài facebook bạn có thể tham khảo:
 • Buổi sáng (7h-9h): khi mọi người vừa thức dậy bắt đầu ăn sáng và lướt tin tức trên Facebook.
 • Buổi trưa (11h30 – 13h30): Khung giờ nghỉ trưa của đa số ngành nghề, công việc. Họ sẽ có thời gian lướt facebook giải trí.
 • Buổi tối (19h-22h: Thời gian vàng nhất trong ngày. Sau giờ ăn tối mọi người đều online để trò chuyện, chia sẻ với bạn bè và người thân.
 • Sau 22h là khung giờ vàng đăng bài Facebook hướng đến dân IT, thiết kế, văn phòng, sinh viên…
4. Trao đổi like, mua like
Trao đổi like, mua like cũng là cách tăng like bằng điện thoại hiệu quả. Hiện trên facebook có nhiều hội nhóm lập ra để mọi người trao đổi like bài viết, page. Số lượng tham gia lên đến hàng nghìn đến vài trăm nghìn người nên lượng like facebook sẽ được tăng lên nhanh chóng.
Nếu có điều kiện bạn có thể mua like. Tùy vào lượng like bạn muốn tăng cho bài viết mà chi phí phải trả cũng khác nhau, dao động từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Cách làm này hiệu quả nhưng tốn rất nhiều tiền.

5. Sử dụng phần mềm tăng like trên điện thoại
Để tiết kiệm và tăng like facebook bằng điện thoại chóng hơn, đa số người dùng hiện nay đều lựa chọn sử dụng phần mềm tăng like tự động trên điện thoại – Ninja Phone. Các bài viết của bạn đều được tự động like sau khi đăng tải sau khi set cấu hình chạy tự động trên phần mềm.

Hệ thống hoạt động tăng like facebook theo cơ chế tương tác chéo giữa các tài khoản. Bởi vậy, số like này hoàn toàn là like thật không lo bị tụt. Phần mềm nuôi nick facebook, hỗ trợ tăng like trên điện thoại Ninja Phone có thể làm được điều này là nhờ vào các tình năng thông minh như:
 • Thực hiện tăng like facebook tự động cho các bài viết được chỉ định trên trang cá nhân, fanpage, group
 • Hỗ trợ tăng like hiệu quả nhờ việc seeding bài viết thu hút người dùng
 • Giúp bạn kết bạn tự động theo UID, danh bạ. Càng nhiều bạn bè thì bài viết càng dễ tăng like.
Ngoài ra, công cụ tăng like facebook trên điện thoại Ninja Phone còn hỗ trợ người dùng đăng bài tự động. Việc quản lý và thêm danh mục bài viết dễ dàng và được hệ thống thực hiện tự động.
Bài viết đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn đọc cách tăng like facebook bằng điện thoại hiệu quả nhất. Những lợi ích cụ thể của hành động này đã được chủ shop/doanh nghiệp chứng nhận. Hãy áp dụng ngay vào công việc kinh doanh để thu về doanh số ấn tượng nhất nhé.
Mọi thông tin chi tiết về phần mềm liên hệ qua:
Phone/ Zalo: 0962 390 658 ( Ms Hoàng Mai)
Group Zalo: zalo.me/g/iqiahy393
Group Fb: facebook.com/groups/tooldangbaitudong
Fanpage: facebook.com/Phanmemmarketingninja.0962390658
Youtube: Giải pháp bán hàng 4.0
 
Bên trên