Chi phí lắp đặt cửa cuốn Titadoor

Cửa cuốn Titadoor là dòng sản phẩm cửa cuốn hợp kim nhôm khe thoáng. Sản phẩm được công ty TNHH Cửa Nguyên Tâm sản xuất và phân phối theo tiêu chuẩn công nghệ nước ngoài.

Sản phẩm cua cuon titadoor gồm hai loại chính: Cửa cuốn Titadoor tiêu chuẩn công nghệ Đức và cửa cuốn tấm liền Titadoor tiêu chuẩn công nghệ Úc.
Với nhu cầu cửa cuốn hiện nay đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng. Sẽ có rất nhiều công ty kinh doanh sản phẩm này. Do đó, giá cả và chất lượng luôn là quan tâm hàng đầu đối với người tiêu dùng.
Bạn có thể tham khảo giá của cửa cuốn Titadoor để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhé!
Cửa cuốn Titadoor công nghệ Đức
Cửa cuốn Titadoor premium: Đây là sản phẩm cao cấp, độ dày vượt trội, màu sắc sang trọng…đặc biệt với thiết kế triệt tiêu tiếng ồn, ô khe thoáng và điều chỉnh ánh sáng theo ý muôn có giá khoảng: 1.279.000 đến 2.395.000VNĐ/m2.
Cửa cuốn Titadoor Super Delux: Sản phẩm thuộc phân khúc trung bình, thiết kế tinh xảo, kết cấu chịu lực, trọng lượng nhẹ, vân hành êm ái có mức giá khoảng: 1.345.000 đến 1.795.000 VNĐ/m2.
Cửa cuốn Titadoor Tiêu Chuẩn: Sản phẩm với phân khúc giá rẻ, đảm bảo đầy đủ các yếu tố an toàn, tự dừng và đảo chiều, tiện nghi, vững chắc, có chức năng cảnh báo gia chủ khi bị nạy cửa… có giá trong khoảng: 882.000 đến 1.455.000 VNĐ/m2.
Cửa cuốn Titadoor tấm liền công nghệ Úc
Sản phẩm là dạng cửa cuốn tấm liền từ vật liệu thép mạ hợp kim nhôm, sơn phủ bằng Polyster cao cấp chống trầy, chống ăn mòn và oxy hóa. Sản phẩm có giá khoảng: 660.000 đến 2.095.000 VNĐ/m2
Nếu bạn có nhu cầu và cần biết thêm chi tiết, ưu đãi, khuyến mãi… hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé!
 
Bên trên