18 Tháng mười một 2022
22
0
1

Cây xanh văn phòng có tác dụng gì?

Lọc không khí

Quá trình quang hợp của cây đã hấp thụ Carbon Dioxide và tiết ra Oxi loại bỏ các chất độc hại như benzen, fomanhehit, tricloetylen, ammoniac,... có trong không khí. ́Thế nên, khi bạn mua cây xanh để đặt trong văn phòng làm việc không những tạo một cảnh quan cho văn phòng thêm đẹp mà còn giúp bạn có bầu không khí trong lành.

Tăng năng suất làm việc​

Cây xanh văn phòng với màu xanh gắn với màu của thiên nhiên, núi rừng sẽ có hiệu quả tạo cảm giác về sự dễ chịu, thoải mái. Hơn thế nữa, màu xanh còn có khả năng giúp mắt thư giản, giảm căng thẳng, mệt mỏi sau quá trình làm việc căng thẳng. Cây còn có khả năng xoa dịu cảm xúc giận dữ, nóng nảy và bực dọc trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hấp thụ bức xạ máy tính


cay-kim-ngan-1.jpg

Những bức xạ điện ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của những người ngồi xung quanh như vô sinh, tim mạch, nội tiết tố và thần kinh. Nguồn bức xạ đó bắt nguồn từ các thiết bị điện tử như máy tính, laptop, điện thoại, máy in, photocopy,... Vì vậy, để giảm sự ảnh hưởng đến sức khỏe thì bạn nên đến cửa hàng chuyên bán và cung cấp cây xanh văn phòng để mua các chậu cây xanh để có thể làm giảm bức xạ nhiệt trong văn phòng của bạn. Cũng như góp phần bảo vệ sức khỏe tốt cho bạn và mọi người xung quanh.

Ý nghĩa phong thủy tốt

Ý nghĩa phong thủy của cây gần như được xem là yếu tố mà khách hàng quyết định mua cây. Hiện nay, các cửa hàng chuyên bán và cung cấp cây xanh văn phòng luôn có sẵn các cây xanh có ý nghĩa phong thủy tốt nên bạn đừng quá lo lắng khi tìm địa chỉ mua cây xanh phong thủy. Xu hướng chọn những loại cây có ý nghĩa phong thủy luôn là đề tài bán tán sôi nổi, bởi cây đem đến nhiều may mắn, cơ hội làm ăn thuận lợi giúp phát tài, phát lộc.

Cây Vương Thế Gia - Chuyên bán và cung cấp cây xanh văn phòng​

Hiện tại, với thế mạnh là địa chỉ cung cấp cây xanh văn phòng có nhiều năm kinh nghiệm thì Cây Vương Thế Gia tự tin và cửa hàng có uy tín và trách nhiệm chuyên bán cây Kim Ngân - loại cây tại cửa hàng được nhiều người chọn mua nhất. Tại cửa hàng chúng mình chuyên bán và cung cấp cây xanh văn phòng với đa dạng mẫu mã Kim Ngân như:

Kim Ngân 1 thân​

Trồng 1 cây Kim Ngân duy nhất thì cây phải to và mập mạp. Đây là thế "Trụ thiên" thể hiện ý chí, tinh thần kiên định, vững vàng.

Kim Ngân 2 thân​


%E1%BA%A2nh-8-png.77867

Trồng 2 cây Kim Ngân thì cây phải có kích cỡ tương đồng với nhau. Đây là thế "Song hành" thế hiện sự đồng lòng cùng nhau phát triển.

Kim Ngân 3 thân​

Trồng 3 cây Kim Ngân trong chậu được gọi là thế "Phúc - Lộc - Thọ" mang ý nghĩa bền chặt cũng là biểu tượng cho "Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa" giúp gia chủ làm việc thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý.

Kim Ngân 5 thân​

Trồng 5 cây Kim Ngân trong chậu với thế "Ngũ Phúc" với ý nghĩa Phúc - Lộc - Thọ - An - Khang. Đây là biểu tượng cho sự hòa hợp và những điều tốt lành sẽ đến trong cuộc sống.

Như vậy, Cây Kim Ngân có ý nghĩa phong thủy rất tốt mang lại may mắn, tiền tài và vượng khí cho bạn. Hơn thế nữa, Cây còn có tác dụng rất tốt trong việc thanh lọc không khí, hấp thụ bức xạ giúp cho không gian làm việc của bạn thêm xanh và trong lành. Cây Vương Thế Gia là địa chỉ chuyên bán và cung cấp loại cây xanh văn phòng này. Chúng tôi tự tin với đội ngũ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm sẽ làm cho bạn hài lòng về mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng của cây.


Hotline: 0908 72 10 68
Website: https://cayvuongthegia.vn/
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân