maianh225

Member
5 Tháng chín 2022
120
0
16
Cách sử dụng Nấm lim xanh:
- Sau khi rửa sạch phải quan sát xem phần rễ còn bám vào vỏ cây hoặc gỗ Lim không, nếu còn thì phải bóc vỏ (vỏ hoặc gỗ Lim rất độc).
- Cắt nhỏ nấm lim xanh để tăng hiệu quả khi nấu trong nước. Mỗi lần nấu khoảng 20g-50g nấm với 2 lít nước và đun trên lửa nhỏ khoảng 30 phút cho 1,5 lít. Làm xong, để nguội là có thể dùng ngay (phải nấu vào sáng sớm và uống trong ngày). Phần bã còn lại có thể nấu thêm 1 lần với 1 lít nước sôi còn 0,5 lít.
- Bạn có thể nấu nấm Lim xanh với các loại cây thuốc hoặc vị thuốc khác như táo tàu, cam thảo bắc và các loại atiso có vị ngọt khác để dễ tiêu. Uống liên tục khoảng 1 tuần thì bắt đầu thấy khỏe, ăn ngủ tốt.
- Cho nấm Lim đã thái lát mỏng vào phích nước nóng, hãm trong 1 giờ rồi uống dần trong ngày.
- Xay nấm Lim xanh thành bột, bọc trong túi vải cho vào ấm sắc uống như pha trà hoặc cho vào cốc hãm với nước sôi trong 5 phút rồi chắt lấy nước uống hết.
- Ngâm rượu: Nấm lim xanh để nguyên hoặc thái lát, ngâm rượu 45 độ trong khoảng 20 ngày. Nên uống rượu ngâm nấm lim xanh vào buổi tối. Uống từ 1 đến 2 cốc mỗi ngày.
Một số lưu ý khi sử dụng Nấm lim xanh:
- Người mới sử dụng có thể bị đau bụng, phân có nước, đi cầu khó chịu, mệt mỏi nhẹ, chóng mặt, v.v. Các triệu chứng này sẽ biến mất sau một thời gian ngắn sử dụng. sử dụng.
- Trong quá trình sử dụng nấm lim xanh không được uống rượu bia, thuốc lá, cà phê, nước có ga, mỡ động vật… hạn chế ăn các gia vị, hành, tiêu, tỏi, ớt.
- Có thể sử dụng Nấm Lim Xanh hàng ngày trong thời gian dài mà không có tác dụng phụ, sợ lạm dụng.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân