wifim001

Member
5 Tháng tư 2021
607
0
16
Cửa lưới chắn muỗi ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều gia đình. Nó có công dụng chắn muỗi, côn trùng không cho lọt vào nhà. Ngoài ra, cửa lưới còn giúp làm thông thoáng nhà cửa, chắn rác và một số loại bụi bẩn, bảo vệ không gian trong lành cho ngôi nhà. Tuy nhiên, sau 1 thời gian sử dụng cửa sẽ bám bụi bẩn, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ người dùng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vệ sinh cửa lưới chống muỗi nhanh, sạch tại nhà.

1. Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi


Tay nghề sử dụng cửa lưới chống muỗi bền vững, dòng sản phẩm giúp ngăn chặn sự thâm nhập của các loại muỗi, côn trùng nhỏ, để cả những loại sinh vật gây hại khác.

Các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi phần nhiều đều sử dụng vỏ khung bằng nhôm, vừa tạo độ bền cho lưới, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cao, cửa lưới xếp được nhất nhiều bạn chọn lựa.

5cce83b3-b5a4-4325-a3bf-2ea72ab26317_1.56d417fe6ff238327730d057d1d53d82.jpeg

Khi mở cửa: dùng tay đẩy nhẹ nhàng thanh nhôm cho nó chạy về sát cạnh tường cửa sổ, trong tiến trình đẩy như thế, lưới đã được tự động hóa xếp vào & nằm gọn trong thanh nhôm. tùy theo độ rộng hẹp của cửa mở mà lưới tự động hóa gấp thành các nếp linh động, xếp gọn & giấu hoàn toàn trong nhôm nên lưới luôn được bảo vệ, tuổi thọ của lưới cao.

Khi đóng cửa: dùng tay kéo nhẹ thanh nhôm chạy về phía bên kia, lưới sẽ tự động hóa mở những nếp gấp, ngăn cản không cho muỗi và côn trùng bay vào nhà.

2. Lý do nhiều người sử dụng cửa lưới chống muỗi

Trong các những phương pháp chống muỗi bây giờ, lắp cửa lưới chống muỗi được xem là cách thức an toàn và tin cậy cho sức khoẻ, tiện lợi khi sử dụng & đảm bảo tính công dụng nói chung thuộc loại cao nhất. Ngoài phòng chống muỗi, nó còn hỗ trợ phòng chống nhiều chủng loại côn trùng khác.

Việc sử dụng cửa lưới chống muỗi là không sử dụng tới hoá chất nên được xem như là an toàn nhất cho sức khoẻ khi ở trong nhà có trẻ em. hiệu quả có thể xem là hoàn hảo và tuyệt vời nhất khi lưới được lắp trùm kín hết các khoang cửa tiếp xúc với khoảng không phía bên ngoài nhà. có nghĩa là ngôi nhà của bạn sẽ biến thành một khu vực khác hoàn toàn, trọn vẹn “cách li” với muỗi nếu bạn bảo đảm an toàn được muỗi không lọt được vào mỗi khi chúng ta mở cửa ra vào.

Khi chọn lưới chống muỗi là bạn đã chọn lựa một phương án phòng chống muỗi tiện nghi nhất trong quãng quá trình sử dụng. Bạn chỉ cần lắp cửa lưới chống muỗi một lần (mà chúng ta cũng có thể không cần phải tự thân lắp chúng) nhưng rất có thể dùng với hiệu quả tuyệt vời luôn giữ như ban sơ trong time dài, ít đặc biệt là một trong những năm, tuỳ theo chất lượng lưới & khung cửa lắp lưới bạn chọn mua.

3. Xem thêm một trong những loại cửa lưới nhiều người tiêu dùng

- Cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đây là loại cửa lưới có phong cách thiết kế có khung và phần ray trượt có thể xuất kho đẩy vào đơn giản như loại cửa xếp nhựa – phong cách thiết kế hệt như cánh cửa trượt. các bạn cũng có thể xem Bức Ảnh tiếp sau đây để dễ tưởng tượng hơn về sản phẩm.

R.29db8bfa14dd3de0f4471d1e6c8a17c5

- Cửa lưới chống muỗi tự cuốn lanh lợi

Đây là loại cửa lưới được thiết kế theo phong cách tự động cuốn lên khi không rất cần thiết. với kiểu dáng thiết kế tự động kéo lên, và có 1 cây kéo được thiết kế theo phong cách để tiện khi kéo xuống.

Cửa lưới chống muỗi – côn trùng dạng mở quay

Loại cửa lưới chống muỗi này có thiết kế ý trang loại cửa mở quay 1 cánh và được lắp liền với cửa mở quay các loại như cửa nhựa lõi thép, cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa nhựa composite, nhựa abs Hàn Quốc, nhựa xếp,…. được dùng cho cửa đi chính và hành lang cửa số dạng mở quay 1 cánh, 2 cánh là hầu hết. đối với nhiều chủng loại cửa trên 2 cánh thì việc phong cách thiết kế sẽ nhu yếu cao hơn.

- Cửa lưới chống muỗi dạng mở lùa

Loại này được thiết kế theo phong cách giống như cửa mở lùa 1 cánh, 2 cánh dùng được cho cả loại hành lang cửa số & cửa đi

- Cửa lưới chống côn trùng nhỏ chống muỗi cố định và thắt chặt

Loại này được thiết kế thắt chặt và cố định gắn liền vào khung cửa bằng ốc vít hoặc thép buộc, không thể tùy chỉnh thiết lập theo ý thích của quý khách.
Chi tiết xem tại annong.vn
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân