luandang2002

Member
26 Tháng mười một 2020
72
0
6
Hương vị cafe đặc trưng của quán và phong cách trang trí quán chính là hai yếu tố cần thiết để giữ chân người dùng và thu hút các khách hàng tiềm năng. Trong đó, để làm ra được một mùi thơm cà phê thơm đó chính là nghệ thuật của người vận hành. Thế bí quyết để làm ra một ly cà phê tinh túy là như thế nào? Sau đây là chi tiết các sự hiểu biết sâu rộng chia sẻ cách pha cà phê ngon mà bạn không nên bỏ qua
1. Hiểu đúng về cách bình chọn nguyên liệu
Bước đầu cũng là bước cần thiết chọn lọc đến ưu điểm vượt trội thành phẩm cũng như tinh túy thơm ngon của cà phê. Được bình luận như chìa khóa để quyết định cách hợp nhất cà phê ngon như thế nào. Vì vậy, cần tuyệt chú trọng chọn lọc nguyên liệu để tránh có hiệu quả cao đến mùi thơm của ly cà phê, cũng như sức khỏe của người uống.
Trên thị trường giữa vô vàn mùi thơm bao gồm trong một ly cà phê, đặc điểm để có thể nhận ra được dòng cà phê nguyên tinh túy, không pha thêm tạp chất và phụ gia như:
1. Bột cà phê chìm lâu trong nước ở nhiệt độ thường
2. màu nước cà phê có màu nâu nhạt, không sánh đặc
3. Bột cà phê có mùi thơm dịu
4. mùi vị đắng dịu, chua thanh
Nước sạch, một yếu tố then chốt mọi người thường tưởng chừng nó không không thể thiếu và tốn nhiều tiền một cách không cần thiết, nhưng nó có hiệu quả cao một phần đến tinh túy và tinh túy của cà phê. Luôn chắc nịch sử dụng nguồn nước sạch, nước trong thùng hoặc bồn chứa để đun cà phê. Điều này ảnh hưởng đến ưu điểm vượt trội ly cà phê được làm ra và bảo đảm sức khỏe cho người sử dụng
Cách pha cà phê Cappuccino

2. Cách xay hạt cà phê
Sau khi đã chọn lọc kĩ càng về nguyên liệu cà phê, bước xay hạt cà phê cũng là phần đóng góp khá theo dõi để tách cà phê có mùi thơm khác nhau như ý muốn như vị đắng hoặc vị ngọt thanh.
Cần cẩn thận trong bước thực hiện đóng gói và chịu trách nhiệm hạt cà phê ở trạng thái rang xay, tránh trường hợp không khí bên ngoài đi vào bên trong, xung đột đến tinh túy và tinh túy của cà phê.
3 Cà phê sữa
Chuẩn bị một ít sữa đặc, hoặc bạn có thể dùng sữa tươi thay thế. Tùy vào thị hiếu cá nhân của mỗi người.
Đợi cà phê phin nhỏ giọt hết nước
Đổ cà phê vào rồi khuấy đều với sữa và ít đá
Cách pha cà phê sữa

4 Cách pha Pour Over
  • Cần chuẩn bị: Bột cà phê xay mịn, phễu V60 và giấy lọc, cân tiểu li, bình đựng cà phê, tách cà phê
+ Rửa giấy lọc, phin V60 với nước sôi ở nhiệt độ 90 – 96 độ để khử mùi giấy và làm nóng phễu
+ Cân 20g hạt cà phê vào bình đựng, cho vào máy xay nhuyễn, rồi sau đó cho vào phễu V60
+ Cho 40ml nước sôi vào phin theo vòng kim đồng hồ, chờ trong vòng 30 giây, cho tiếp 260ml nước sôi vào phin chậm và liên tục theo vòng trong 2 phút.

+ Đợi cà phê nhỏ giọt hết nước rồi khai thác.
Và nếu bạn đang lo lắng không biết mua bán, cà phê sạch ở đâu thì hãy đến với Cà Phê Thượng Hạng Tamazo, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn những các mặt hàng cà phê sạch tinh túy hảo hạng nhất.
Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết
Mọi chi tiết về dụng cụ, cà phê tamazo, mua bán bàn ghế vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI TAMAZO VIỆT NAM

Địa chi: 50/19 Gò Dầu, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0918 519 888

Email: tamazohd@gmail.com


Website: caphethuonghang.com
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân