14 Tháng sáu 2020
51
0
6
Bánh mì nướng tỏi món ăn đơn giản nhưng hương vị rất thơm ngon có thể dùng cho ăn sáng, ăn nhẹ hay tiệc buffet, vị tỏi trong bánh có tác dụng phòng ngừa và chữa trị 1 số bệnh.
>>Xem thêm: các món nướng dễ làm

IMG-0025-banh-mi-nuong-toi.png
NGUYÊN LIỆU
  • Bánh mì baguette: 2 ổ
  • Ngò rí: 2 cây
  • Tỏi: 5 tép
  • Tiêu, ớt bột
  • Sốt Mayonnaise
Lưu ý: M: muỗng canh - m: muỗng cafe

1. SƠ CHẾ:
– Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ. Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ.

– Trộn đều 2M sốt Mayonnaise với 1/2m tiêu và tỏi băm.

2. THỰC HIỆN:
– Cắt đôi bánh mì baguette theo chiều dọc, phết hỗn hợp sốt lên, rắc ớt bột và ngò rí lên trên, cho vào lò nướng đã được làm nóng 15 phút ở nhiệt độ 150°C, để lửa trên.

3. CÁCH DÙNG:
– Lấy bánh mì ra, dùng nóng.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân