bepdemen

Member
12 Tháng chín 2017
223
0
16
Nguyên liêu chuẩn bị bún xào thịt heo

– 300g Thịt heo ba chỉ
– 1 gói bún xào Mikiri
– Hành lá, hành tây, ớt, tỏi, hành tím.
– Rau thơm, xà lách, giá, nấm rơm...các loại rau tùy thích
– Gia vị
bun-xao-mikiri-jpeg.jpg

Cách chế biến bún xào thịt heo đơn giản

Bước 1: Sơ chế các nguyên liệu


– Thịt heo rửa sạch, cắt miếng vừa ăn, gia vị ít hạt nêm, muối, tiêu, bột ngọt, đường, hành tím...
– Hành tây, hành lá rửa sạch. Hành tây cắt múi cau, hành lá cắt nhỏ.
– Rau các loại, nấm rửa sạch, ngâm muối
Bún xào Mikiri ngâm 7-10 phút cho bún mềm.

Bước 2: Bún xào thịt heo ngon
bun-xao-mikiri-goi-350g.jpg

– Bạn cho một ít dầu ăn vào chảo, rồi cho tỏi và hành tím băm vào phi thơm. Tiếp đến, cho thịt heo vào đảo đều, đến khi thịt chín bạn cho thịt ra đĩa. Tiếp theo, bạn tiếp tục cho dầu tỏi vào chảo phi thơm, cho nấm vào xào, cho giá, rau vào xào nêm nếm với hạt nêm, bột ngọt, đường cho vừa ăn. Xào đến khi nguyên liệu chín thì bạn cho đĩa thịt xào vào đảo đều tay, cho tiếp bún vào xào chung. Thấy bún chín tắt bếp.

Bước 3: Sử dụng

– Bạn cho bún đã xào vào tô, hoặc dĩa và sử dụng. Để món bún ngon hơn, sử dụng thêm nước tương để bún đậm vị hơn.

Liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân