utinuever1

New member
16 Tháng mười một 2021
5
0
1
Tã lót
Thay tã có lẽ là đáng sợ nhất trong tất cả các hoạt động chăm sóc em bé. Sự thật của vấn đề là tã đã trở nên dễ dàng hơn nhiều như những năm đã trôi qua.

Tã dùng một lần có ở khắp mọi nơi. Có rất nhiều thương hiệu để lựa chọn trong một loạt các chi phí và tính năng. Nhưng những điều cơ bản về cách lấy tã cho em bé cũng giống nhau.
Thu thập nguồn cung cấp
Bước đầu tiên là chuẩn bị. Thu thập một vài tã lót, khăn lau, thuốc mỡ ... Bất cứ điều gì bạn cần để thay đổi em bé. Vì lý do an toàn, bạn không muốn tìm kiếm một cái gì đó với một em bé lảo đảo đang chờ bạn. Tôi cũng luôn luôn mở một hoặc hai khăn lau và có nó mở ra và đặt ra sẵn sàng để sử dụng.

Đặt em bé xuống
Hầu hết mọi người có một khu vực cụ thể để thay đổi em bé. Đây có thể là một bàn thay đổi hoặc thay đổi pad. Nếu bạn có một cái bàn, hãy chắc chắn sử dụng dây đeo cho sự an toàn của em bé. Không bao giờ để em bé không được giám sát trong khi thay đổi bé. Tháo tã cũ,nhưng đừng kéo nó ra từ dưới em bé. Điều này cho phép một số biên độ an toàn trong trường hợp không khí lạnh truyền cảm hứng cho em bé buông bỏ.

Xem thêm: thuocsi
Chờ chút
Nắm lấy mắt cá chân của em bé và nhẹ nhàng nhấc lên dưới cùng của chúng và bắt đầu rửa đáy bằng khăn lau. Nếu khu vực bị bẩn nặng, bạn có thể sử dụng phần trước của tã cũ để loại bỏ một phần của mớ hỗn độn. Khi bạn kết thúc với mỗi khăn lau, nhẹ nhàng đặt vào dưới em bé (làm sạch bên lên) để dọn dẹp dễ dàng hơn. Khi da của em bé sạch sẽ, kéo tã và lau sạch từ dưới em bé và đặt nó sang một bên.

Cung cấp tã sạch
Đặt tã mới, sạch sẽ dưới em bé và bảo vệ ốc vít. Nếu bạn vẫn còn trẻ sơ sinh, bạn có thể cần phải gấp xuống đỉnh của tã để nhường chỗ từ dây rốn. Đừng ngại kéo tã trên snuggly. Nếu bạn có nó quá lỏng lẻo... Bạn có thể tưởng tượng mớ hỗn độn tạo ra!

Quét dọn
Sau khi mặc lại quần áo của em bé, lấy tã cũ và sử dụng ốc vít để biến nó thành một quả bóng nhỏ, đan chéo ốc vít. Đặt nó trong thùng tã hoặc thùng rác. Tôi luôn giữ một thùng chứa chất khử trùng lỏng gần bàn thay đồ để sử dụng trên tay. Sau đó, tôi đưa đứa bé cho người khác hoặc đặt nó xuống và rửa tay tại bồn rửa.

Xem xét các lựa chọn thay thế
Đã qua rồi cái thời của những chiếc ghim tã và những đứa trẻ lắc lư. Bây giờ bạn chỉ cần phải đối mặt với những đứa trẻ lắc lư! Tã vải đã trở nên rất thân thiện với người dùng. Nhiều người bây giờ là những gì chúng ta gọi là All in Ones (AIO). Điều này có nghĩa là chúng được sử dụng giống như tã dùng một lần. Họ gắn chặt với Velcro.


Tã vải khác được sử dụng làm đồ dùng một lần, mặc dù bạn có thể cần phải gấp hoặc sử dụng tã gấp sẵn, tiếp theo là một nắp thường được buộc chặt bằng Velcro® để che phủ chống thấm nước. Cả hai giống có thể được thực hiện tại nhà hoặc với một dịch vụ tã nếu một có sẵn trong khu vực của bạn.

Xem thêm: thuocsi
 

Quynhtran112

New member
30 Tháng chín 2021
10
0
1
🔥
HỌC ONLINE NHƯNG CON TOÀN CHƠI GAME - PHẢI LÀM SAO
❓

- Covid quay trở lại đúng năm học mới, trẻ phải bắt đầu năm học mới với chương trình học online thay vì đến trường học.
- Thế nhưng vì bố mẹ đi làm cả ngày, con học online không ai giám sát. Rất nhiều con không học mà chỉ chơi game hay vào những trang web linh tinh không thể kiểm soát trong giờ học
😥
😥
😥

- Bố mẹ chưa biết làm thế nào để bảo vệ và giám sát con???
>>> Hãy để PHẦN MỀM DIỆT WEB ĐEN #VAPU đồng hành cùng bố mẹ, với các tính năng:
📌
Cài đặt khung giờ con được sử dụng máy tính
📌
Cài đặt khung giờ con được phép vào mạng
📌
Tự động chặn tất cả web đen, web sex, game online
📌
Tự động khoá các Game offline cài trên máy tính (New!)
📌
Tuỳ chọn chặn mạng xã hội Facebook, youtube
📌
Theo dõi nhật ký truy cập Internet của con
📌
Tự động chụp ảnh màn hình máy tính và gửi email báo cáo hàng ngày cho bố mẹ
📌
Tự động cập nhật danh sách web đen, game online trên mạng hàng ngày về máy bằng hệ thống AI từ máy chủ.
📌
Và nhiều tính năng khác
Lúc ở nhà bố mẹ có thể mở những web đã chặn phục vụ cho bản thân, khi đi làm thì cài chế độ khoá web, khoá game. Hàng ngày bố mẹ đi làm vẫn có thể biết từng phút con vào máy tính làm gì dễ dàng.
👉
Tiện lợi số 1 phải không bố mẹ
👍

💰
Giá sử dụng #FULL_TÍNH_NĂNG chỉ #500K cho 12 tháng - chỉ 42K mỗi tháng. Bố mẹ hãy liên hệ ngay để có được giải pháp bảo vệ con yêu của bạn !
——
☎
Liên hệ :
📞
Mrs. Ngọc - 0968.909.203
🔔
Website: vapu.com.vn
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân