bepdemen

Member
12 Tháng chín 2017
223
0
16
Bún Tươi Mikiri - Bún tươi mẹ nấu

Bún Tươi Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún Tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Bún không có chất tẩy rửa, chất hàn the như bún tươi của một số cơ sở. Bạn yên tâm sử dụng vì sức khỏe của bạn và gia đình.
Không chỉ là mì trứng hay nui. Mà bún Tươi cũng là một trong những lựa chọn để lưu trữ cho thời gian dài. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ 95% là gạo. Thời hạn sử dụng lên đến 1 năm kể từ ngày sản xuất. Bún Tươi Mikiri là một phương án lựa chọn thích hợp.
View attachment 44654
Hướng dẫn chế biến bún tươi Mikiri

Để từ những cọng bún khô thành bún tươi trải qua 3 bước cơ bản:

Bước 1: Bạn có thể ngâm bún trước. Nếu không có thời gian bạn có thể cho nồi nước đang sôi khoảng từ 7-10 phút. Thỉnh thoảng dùng đũa khuấy đều cho sợi bún không bị dính.
Bước 2: Sau khi sợi bún chín, bạn vớt ra và xả nước lạnh cho sợi bún tơi.
Bước 3: Có thể dùng như bún tươi như dùng chung với nước lèo, làm bún thịt nướng...

View attachment 44655
Bảo Quản: để nơi khô ráo, thoáng mát
HSD: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân