SanPhamMikiri

Active member
24 Tháng sáu 2020
1,295
0
36
Bún là nguyên liệu có vô vàn món ăn với hương vị đa dạng. Trong đó, phải kể đến bún xào - món ăn có cách chế biến nhanh gọn, đơn giản lại hài hòa dinh dưỡng, cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể. Nhất là bún xào chay luôn được ưu tiên lựa chọn cho thực đơn vào các dịp ăn chay hoặc những ai theo xu hướng sống thuần chay. Với sự kết hợp đầy khéo léo giữa các loại rau củ quả cùng vị beo béo từ đậu hũ, vị bùi giòn từ hoành thánh hay chả giò tạo nên món ăn đầy sắc màu, thơm ngon khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Bên cạnh đó, còn thể hiện khía cạnh văn hóa đặc sắc của một đất nước đa dạng tôn giáo, sắc tộc như Việt Nam, đại diện cho phong tục tập quán truyền thống bao đời của người Việt. So với các món ăn khác, thì bún xào có vẻ đơn giản nhưng lại tỏa ra sức hút chinh phục đông đảo thực khách. Để đáp ứng nhu cầu và mang đến chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, mà Mikiri đã sản xuất ra bún gạo xào khô chuyên dùng cho các món xào.
Bún xào Mikiri -Bún gạo cao cấp.
Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ loại bột gạo dẻo thơm với hàm lượng lên đến 90% giúp bún có màu trắng ngà và thơm nồng hương gạo. Để bún có độ trơn mịn, dai mềm, không bị bở nát khi chiên xào ở nhiệt độ cao, không bị đứt gãy khi kéo mà còn được hòa trộn cùng bột năng và nước theo tỷ lệ nhất định. Cùng với đó, là quy trình sản xuất khép kín, hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia như chất tẩy trắng, phẩm màu hay hương nhân tạo, đảm bảo thành phẩm đạt đủ các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp người tiêu dùng cảm nhận được vị gạo tinh túy quê nhà. Ngoài ra, còn đóng gói dưới dạng khô với khối lượng 350g, dễ bảo quản, có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng lại tiện dụng, khi cần có thể lấy ra sử dụng ngay, cách chế biến cũng khá đơn giản. Tuy nhiên, cần lưu ý hạn sử dụng của sản phẩm để tránh tình trạng hư hỏng do quá hạn, cần để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.​
bunxao-5.jpg
Bún xào Mikiri - Sợi gạo dai giòn hấp dẫn.
Bún xào là một trong số các món ăn được biến tấu từ bún. So với sợi bún nguyên bản thì sợi bún xào có phần mảnh hơn cùng độ dai giòn sau khi chế biến. Không chỉ vậy, mà còn có phần dung dị, mộc mạc trong cách chế biến. Có lẽ cũng vì thế mà bún xào dễ dàng chiếm trọn cảm tình của mọi người, tạo nên nét đặc sắc riêng cho chính mình giữa muôn vàn món bún nói riêng và các món ăn khác nói chung. Ngày nay, món ăn này lại càng được biến với nhiều công thức khác nhau, phần nhiều là đến từ các nước bạn nhưng đã được điều chỉnh lại cho hợp với khẩu vị của người Việt. Đặc sắc nhất phải kể đến bún xào Singapore, bún xào Malaysia,....hay các món mới lạ như bún xào sốt Mayo, bún xào cải chua, bún xào hải sản, bún xào giòn,....Với sợi bún gạo xào dai ngon từ nhà Mikiri, bạn có thể trổ tài nội trợ chế biến các món ngon dinh dưỡng cho gia đình mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ dưỡng chất cũng như năng lượng bắt đầu ngày mới hoặc sau ngày dài học tập, làm việc.​
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân