Bánh Biscotti nguyên cám là bánh gì ?
Biscotti nguyên cám không chỉ là một món ăn tráng miệng tuyệt vời, mà còn là một lựa chọn truyệt vời cho bữa sáng hoặc bữa phụ. Biscotti có thể được ăn kèm với cà phê hoặc trà, và có thể được thưởng thức vào bất kỳ thời điểm trong ngày. Nó rất phổ biến tại các quán cà phê và bánh ngọt trên toàn thế giới, và được sản xuất theo nhiều cách khác nhau để tạo ra các loại hương vị khác nhau như biscotti nguyên cám, biscotti cam, biscotti matcha, biscotti chocolate, …
Nguyên liệu và hàm lượng dinh dưỡng trong Biscotti nguyên cám
Hàm lượng dinh dưỡng của bánh Biscotti nguyên cám:
- Carbohydrates: Khoảng 20 – 25g/ tiêu thụ
- Chất đạm: Khoảng 4 – 6g/ tiêu thụ
- Chất xơ: Khoảng 2 – 3g/ tiêu thụ
- Chất béo: Khoảng 2 – 3g/ tiêu thụ
- Calo: khoảng 100 – 120 calo/ tiêu thụ
Tác dụng của Bánh Biscotti nguyên cám mang lại
Thực đơn ăn cùng với bánh Biscotti nguyên cám
- Espresso hoặc cà phê đen: Bánh Biscotti nguyên cám thường được ăn kèm với một tách espresso hoặc cà phê đen. Điều này sẽ giúp tăng thêm hương vị và độ ngọt của bánh.
- Sữa: Biscotti cũng rất ngon khi ăn kèm với sữa. bạn có thể chọn sữa đậu nành hoặc sữa béo để thưởng thức cùng bánh.
- Kem: Biscotti có thể được chấm với kem vani hoặc kem socola để tạo ra một món tráng miệng ngon.
- Trái cây: Biscotti cũng rất ngon khi ăn kèm với trái cây tươi. Bạn có thể chọn các loại cây như dây tây, cherry hoặc nho để thưởng thức cùng bánh.
- Sô-cô-la: Một viên sô-cô-la đen đắng có thể là một sự kết hợp hoàn hảo với bánh Biscotti nguyên cám.
Cách bảo quản bánh bánh Biscotti nguyên cám
- Bảo quản bánh trong tủ lạnh: Nếu bạn muốn bánh được bảo quản lâu hơn, bạn có thể để bánh vào túi nylon hoặc hộp kín và đặt vào tut lạnh. Tuy nhiên, bạn cần kiểm tra thường xuyên để tránh bánh bị ẩm và hỏng.
- Bảo quản bánh ở nhiệt độ thường: Nếu bạn muốn bánh được giữ độ tươi ngon và không cần bảo quản lâu dài, bạn có thể để bánh vào hộp kín hoặc túi nylon và để ở nhiệt độ phòng.
- Sử dụng hộp đựng bánh: Để tránh bánh bị vỡ hoặc không bị bể khi di chuyển, bạn có thể đặt bánh vào hộp đựng bánh hoặc hộp giữ nhiệt và mang theo khi cần.
- Tránh để bánh tiếp xúc với ánh năng trực tiếp: Ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao có thể làm cho bánh bị tan chảy hoặc bị hỏng, nên bạn nên bảo quản bánh ở nơi thoáng mát và tránh ánh năng trực tiếp.
Tại sao nên chọn Bánh Biscotti nguyên cám của Hoa Mặt Trời Farm
- Nguyên liệu đến từ nguồn gốc tự nhiên, an toàn và chất lượng cao.
- Bánh Biscotti được làm thủ công, tỉ mỉ và tinh tế từ các nguyên liệu tốt nhất.
- Biscotti nguyên cám có lợi cho sức khỏe do có chứa nhiều chất xơ và Vitamin B.
- Bánh có hương vị đặc trưng, thơm ngon và giòn tan.
- Hoa Mặt Trời Farm cam kết sử dụng bao bì thân thiện với môi trường.
Liên hệ trực tiếp FANPAGE hoặc WEBSITE của Hoa Mặt Trời Farm để mua hàng nhanh nhất có thể.
>>> Xem thêm: Bánh biscotti có tác dụng gì bạn đã biết chưa?