18 Tháng mười một 2022
22
0
1
Mỗi loại cây cảnh đều có những công dụng tuyệt vời, phù hợp với các mệnh cách khác nhau. Cây cảnh phong thủy trong nhà dường như là thành phần không thể thiếu trong gia đình.

Giải mã lý do tại sao nhiều gia chọn đặt cây cảnh phong thủy trong nhà​


Cây cảnh phong thủy trong nhà giúp cho không gian của bạn trở nên hài hòa, cân đối, mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho không gian sống, giúp cho con người thấy được sự gần gũi với thiên nhiên, tính cách trở nên ôn hòa, hiền dịu hơn.
Về mặt tinh thần, cây cảnh phong thủy còn giúp con người giảm bớt căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.

Hiện có rất nhiều loại cây phong thủy có khả năng hấp thụ các khí độc hại như: formaldehyd, cacbonic, xutylen,... như cây Kim Phát Tài, Lưỡi Hổ, Kim Ngân,.... điều hòa nhiệt độ, hút bụi bẩn và làm cho không khí tròng nhà trở nên trong lành hơn. Đặc biệt, các loại cây cảnh nếu lựa chọn phù hợp với vận mệnh của gia chủ, đặt đúng vị trí còn mang lại tiền tài, may mắn.

[IMG]

Một số loại cây cảnh phong thủy trong nhà hợp mệnh mà bạn có thể chọn mua​

Các loại cây cảnh phong thủy được phân theo ngũ hành cũng giống như mệnh của con người. Cây cảnh phong thủy còn được phân theo ngũ hành giống như mệnh cách của con người như cây hợp mệnh Kim, cây hợp mệnh Mộc, cây hợp mệnh Thủy, cây hợp mệnh Hỏa và cây hợp mạng Thổ. Những loại khác nhau sẽ có các công dụng khác nhau do đó sẽ giúp ích và phù hợp với mệnh người sử dụng cây đó.

Mệnh Kim​


Nếu bạn muốn tăng vận khí của bản thân thì người mệnh Kim nên để 4 hoặc 9 chậu cây cảnh trong nhà là những con số cực kỳ tốt. Cây cảnh phong thủy trong nhà phù hợp với những người mệnh Kim là cây Kim Ngân, Kim Tiền, cây Phát Lộc, Sen Đá,... Đặc biệt người mệnh Kim có thể chọn các loại cây có lá ánh vàng hoặc kết hợp với các loại cây xanh hành Thổ.

Mệnh Mộc​[IMG]

Người mệnh Mộc mong muốn có sự may mắn, tài lọc và sức khỏe dồi dào thì nên chọn các loại cây như: Vạn Niên Thanh, Cây Kim Ngân, Trúc Nhật, Sen Đá,... hoặc có thể nuôi bể cá và trồng những cây thủy sinh sẽ khiến cho bạn vừa gặp may mắn, vừa hút tài lộc vào nhà giúp gia đình bạn luôn hạnh phúc, vui tươi.

Mệnh Thủy​


Người mệnh Thủy hợp với những loại cây có dán vẻ mềm mại như hoa hồng leo, hoa lan, hoa tu gôn,... Ngoài ra, các loại cây thuộc hành Kim cũng mang ý nghĩa tương sinh đối với người mệnh Thủy như cỏ chi lan, dương xỉ, thường xuân,... giúp bạn mang lại tiền tài, may mắn.

Mệnh Hỏa​


Dựa vào ngũ hành tương sinh, Mộc sinh Hỏa nên bản chất cây xanh đã là Mộc do đó về cơ bản đã phù hợp với người mệnh Hỏa rồi. Vì vậy, việc trồng thêm cây cây cảnh trong nhà sẽ làm tăng tài lộc, may mắn đáng kể cho người mệnh Hỏa.

Mệnh Thổ​


Những người mệnh Thổ thì cây Vương Thế Gia có lời khuyên là bạn nên trồng cây từ đất sẽ tốt hơn khi trồng thủy sinh hay leo đá. Các loại cây hợp mệnh Hỏa như hoa quế, cây thiên tuế, cây mẫu tử,... để rước nhiều tài lộc bủa vây.

Nhìn chung, Cây Vương Thế Gia đã giới thiệu cho bạn các loại cây phong thủy trong nhà phù hợp với từng mệnh cách khác nhau. Bạn có thể chọn những cây phù hợp với cả vợ và chồng để mang lại nhiều may mắn, giữ tiền tài và tình cảm gia đình trở nên mặn nồng và khắn khít hơn.


Hotline: 0908 72 10 68
Website: cayvuongthegia.vn
Địa chỉ: 416/43/20 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân