SanPhamMikiri

Active member
24 Tháng sáu 2020
1,295
0
36
Bánh đa nguyên gốc có nguyên liệu chính là từ bột gạo pha với nước. Tùy theo sở thích cùng với sự sáng tạo, mà người làm bánh sẽ biến tấu ra nhiều loại bánh với công thức khác nhau, họ thường cho thêm một số nguyên liệu khác như bột ngô, bột đậu xanh hoặc thêm vào các thành phần khác như mè, dừa,...để bánh thơm ngon và hấp dẫn hơn. Với bánh tráng nướng Mikiri, bạn sẽ có ngay món ăn vặt giòn tan, thơm béo mà không cần phải tốn nhiều công sức.
Nguyên liệu làm nên bánh tráng nướng Mikiri
Bánh tráng nướng Mikiri được làm từ các nguyên liệu truyền thống, thường hay được sử dụng trong ẩm thực Việt như bột gạo, bột mì, mè đen và cơm dừa. Mùi dịu nhẹ của gạo, hương thơm nồng của mè đen cùng cơm dừa trắng nõn, béo ngọt - tất cả đã tạo nên hương vị độc đáo khiến thực khách khó mà quên được.

Bánh tráng nướng Mikiri - Hương vị hấp dẫn.
Hiện nay, bánh tráng nướng ngày càng được ưa chuộng hơn. Với hương vị giòn tan, thơm béo giúp kích thích vị giác, tạo cảm giác thú vị khi thưởng thức. Đặc biệt, có rất nhiều món ăn vặt được biến tấu ra như bánh đa trộn, bánh tráng chấm mắm ruốc,....Ngoài ra, có thể sử dụng bánh trực tiếp để nhâm nhi lúc nhàm chán hay ăn kèm với các món ăn chính trong mâm cơm hằng ngày như mỳ quảng, gỏi, chả đùm, xôi,....vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân