tuvynguyen09

Member
11 Tháng chín 2018
748
0
16
Bạn muốn biết những món đặc sản nha trang đặc biệt là món bánh đút mặn ? Vậy sao không cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhỉ ?


cha-ca-nha-trang1.jpg


Nguyên Liệu


  1. Bột gạo
  2. Bột năng
  3. Bột bắp
  4. Cốt dừa
  5. 2 con Tôm thẻ
  6. Gia vị: nước tương tách muối, tỏi, hành, tiêu
Các bước
  1. Trộn bột gạo-năng-bắp theo tỉ lệ 2:1:1. Cho nước vào khuấy đều và để yên trong vòng 1 tiếng.
  2. Sau 1h, vớt hết phần nước trong phía trên bột. Lấy ra bao nhiêu nước thì thêm vào bấy nhiêu nước.
  3. Cho nước cốt dừa vào trộn đều lên. Bắc lên bếp khuấy đều tay đến khi bột sệt lại. Đổ ra khuôn tuỳ thích để nguội
  4. Topping: tôm lược chỉ lưng, băm nhuyễn cùng tỏi, nước tương, hành lá và 1 ít tiêu gọi là... để yên 10p cho ngấm gia vị. Sau bắt chảo xào với bơ cho thơm
  5. Phần bánh đúc phía dưới, topping bên trên. Thêm phần nước chấm: nước tương, thêm syrup thốt nốt hoặc đường thốt nốt, xíu syrup lựu hoặc dùng luôn chanh/tắc, nếm vừa ăn là được. Hoàn thành!
Ngoài ra nếu các bạn muốn biết thêm về món ăn đặc sản nha trang thì hãy nhanh tay liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân