bepdemen

Member
12 Tháng chín 2017
223
0
16
Bếp than cho nhà hàng nướng và nấu lẩu?

Hiện nay mô hình nướng và nấu lẩu đang được ưa chuộng, không chỉ là những trung tâm thành phố lớn mô hình này mới phát triển mà bất kì thành phố nào nếu khách hàng có nhu cầu thì đều phát triển.
Việc mở ra nhà hàng chuyên về nướng và nấu lẩu đòi hỏi phải có kế hoạch cụ thể, chi tiết. Ngoài ra, việc lựa chọn địa điểm mở quán, nguồn hàng, nhà cung cấp một số thiết bị dụng cụ cho nhà hàng vô cùng quan trọng và không gian phải thoáng mát và sạch sẽ tạo ấn tượng cho khách hàng khi bước chân vào quán.
nuong-thit-bep-than-de-men.jpg

Lựa chọn bếp than nhà hàng không khói phù hợp là điều quan trọng nhất ?

Trước tiên bếp nướng phải đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vấn đề an toàn luôn đặt lên hàng đầu bởi tính mạng con người là trên hết. Hiện nay cháy nổ đang là vấn đề khiến dư luận quan tâm và theo dõi. Nhiều nhà hàng vẫn còn sử dụng bếp ga mini hay bếp điện từ điều đó rất nguy hiểm cho người dùng vì cháy nổ có thể sảy ra bất cứ lúc nào.

bếp than dế mèn.jpg
Bếp nướng than nhà hàng không khói được sử dụng nguyên liệu đốt là các loại than: than hoa, than củi, than gáo dừa, than không khói... Là nguyên liệu có sẵn, giá thành rẻ lại an toàn cho người sử dụng nên rất được ưa chuộng hiện nay.
Ngoài ra sự độc đáo của bếp than thông minh Dế Mèn cũng là điểm nhấn ấn tượng đầu tiên của người dùng với thiết kế thông minh đã thu hút người dùng bởi tính năng độc đáo là chiếc quạt sạc bằng điện. Bếp nướng bằng than thông thường bạn cảm thấy phiền phức khi vừa nướng vừa phải quạt than với chiếc bếp than Dế Mèn việc mồi than rất dễ dàng.

Call: 0902.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp TPHCM
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân