Bạn Đã Biết Tác Dụng Của Benzyl Salicylate Trong Mỹ Phẩm

dong3c

New member
Bạn là 1 người chuyên sử dụng mỹ phẩm, bạn có phải là người chú ý đến các thành phần trong đó không. Nếu để ý bạn sẽ thấy Benzyl salicylate là thành phần thường xuyên xuất hiện trong các mỹ phẩm của bạn. Vậy hôm nay tôi sẽ bật mí cho bạn những tác dụng của Benzyl salicylate trong mỹ phẩm.

Benzyl salicylate là gì?
Benzyl salicylate là este được tạo thành bằng cách este hóa axit salicylic với rượu benzyl. Đây được xem là chất có thể tạo mùi hương thơm cho sản phẩm.

Benzyl salicylate trong mỹ phẩm

Benzyl salicylate trong mỹ phẩm
Thành phần benzyl salicylate có trong các cây cẩm chướng, hoa hướng dương. Và những loại cây thuộc họ anh thảo. Ngoài ra, chất này có thể chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên. Ví dụ như dầu hoa nhài, cây ngọc lan tây...

Tác dụng của Benzyl salicylate có trong mỹ phẩm
Benzyl salicylate thường được sử dụng như một chất tăng hương thơm. Hay là chất cố định hương thơm cho sản phẩm. Khi sử dụng sản phẩm có chứa benzyl salicylate có thể gây ra những triệu chứng ngoài mong muốn như là có thể gây ra dị ứng da… Bởi vì, một trong số các chất phụ gia tạo mùi thơm mỹ phẩm có thể tạo ra các mức độ viêm da khác nhau.
Do đó mà benzyl salicylate được xem là thành phần có nguy cơ trung bình đối với việc sử dụng chăm sóc da. Bạn chỉ nên dùng nó ở mức độ vừa phải.

Cách chọn mỹ phẩm phù hợp làn da

3C đơn vị cung cấp Benzyl salicylate uy tín
3C - Gia công mỹ phẩm là một trong những đơn vị chuyên cung cấp benzyl salicylate chuyên nghiệp nhất hiện nay. Luôn cập nhật những dòng xu hướng mỹ phẩm mới nhất. Cung cấp hầu hết các dòng sản phẩm từ chăm sóc đến làm đẹp tới các sản phẩm trang điểm phục vụ đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Nguồn nguyên liệu của 3C
Nguồn nguyên liệu 3C được lựa chọn từ những đơn vị uy tín. Và được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào.
Bên cạnh đó, 3C còn nhận gia công mỹ phẩm trọn gói độc quyền cho đối tác khách hàng. Hiện tại, 3C có nhà máy sản xuất đạt chuẩn cGMP, dây chuyền theo quy mô hiện đại khép kín theo chuẩn châu âu.

Hy vọng bài viết bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn tác dụng của Benzyl salicylate trong mỹ phẩm đối với làn da bạn như thế nào. Vui lòng liên hệ 0978 621 099 để được tư vấn và hỗ trợ
>> Xem thêm: Benzyl salicylate trong mỹ phẩm – Thành phần gây kích ứng da
 
Bên trên