Cùng xem thêm cách chế biến các món ngon từ lạp xưởng mà đặc biệt là món lạp xưởng khìa nước dừa và lạp xưởng nướng dậy mùi. Cùng theo dõi thôi nào.
Lạp xưởng nướng dậy mùi
Lạp sườn tươi đem nướng cũng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Lạp xưởng có thể được nướng trên bếp nướng điện hoặc bếp than hoa. Cách chế biến này sẽ giúp lấy bớt đi lượng mỡ có trong lạp xưởng cũng như cho vỏ lạp xưởng được giòn, có hương thơm đặc trưng của đồ nướng.
Lạp xưởng khìa nước dừa
Nguyên liệu: 500 g lạp xưởng tươi + 1 trái dừa tươi lấy nước.
Cách làm:
- Lạp xưởng dùng tăm xăm xăm xung quanh cho lạp xưởng ngấm nước dừa và chảy bớt mỡ.
- Đổ ngập nước dừa vào lạp xưởng. Nấu đến gần cạn thì lăn đều cho đến khi lạp xưởng vàng đều là được.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia...-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496
Lạp xưởng nướng dậy mùi
Lạp sườn tươi đem nướng cũng là một món ăn được nhiều người yêu thích. Lạp xưởng có thể được nướng trên bếp nướng điện hoặc bếp than hoa. Cách chế biến này sẽ giúp lấy bớt đi lượng mỡ có trong lạp xưởng cũng như cho vỏ lạp xưởng được giòn, có hương thơm đặc trưng của đồ nướng.
Lạp xưởng khìa nước dừa
Nguyên liệu: 500 g lạp xưởng tươi + 1 trái dừa tươi lấy nước.
Cách làm:
- Lạp xưởng dùng tăm xăm xăm xung quanh cho lạp xưởng ngấm nước dừa và chảy bớt mỡ.
- Đổ ngập nước dừa vào lạp xưởng. Nấu đến gần cạn thì lăn đều cho đến khi lạp xưởng vàng đều là được.
Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm tại: http://amthucsaigon.webnhom.com/dia...-tuoi-dung-chat-mien-tay-tai-sai-gon-hcm_4496