tuvynguyen09

Member
11 Tháng chín 2018
748
0
16
Bạn muốn biết các món ăn từ chả cá nha trang vậy bạn có biết cách để làm món chả cá thác lác ngon mà dai chưa ? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.


logo-new-2019.jpg


Cá thác lác chiên là một trong những món ngon không thể bỏ qua của cá thác thác, chả cá sau khi chiên vàng ươm nóng hổi, khi ăn thì chả cá có vị thơm lừng đặc trưng, lại dai dai làm cho bạn cứ muốn ăn mãi mà không thể dừng đũa được.


Nguyên liệu
  • 200g thịt cá thác lác
  • Hành lá, hành tím, tỏi
  • Dầu ăn, đường, tiêu, hạt nêm, bột ngọt
Cách thực hiện
Bước 1: Sơ chế nguyên liệu


Hành lá sau khi mua về rửa sạch, sau đó cắt nhuyễn.


Hành tím và tỏi lột bỏ vỏ, đập dập, rồi băm nhuyễn.


Bước 2: Quết cá thác lác


Thịt cá thác lác sau khi mua về, cho vào một cái tô nhỏ cùng với hạt nêm, tiêu, đường, bột ngọt, hành tím, hành lá, tỏi, rồi quết nhiều lần cho chả cá thấm đều gia vị, dai ngon hơn.




Bước 3: Chiên chả cá


Chả cá sau khi quết xong, vo thành viên rồi ép dẹp, cho vào đĩa để chuẩn bị chiên. Nên thoa một lớp dầu mỏng ra tay để khi vo viên chả cá sẽ không bị dính vào tay.


Bắt một chảo dầu lên bếp ở lửa vừa, sau khi dầu đã nóng lên thì cho chả cá vào chiên đến khi vàng đều là được. Khi chiên bạn nên trở thường xuyên để chả cá không bị khét.




Cho chả cá thác lác đã chiên xong vào đĩa, trang trí theo sở thích, "măm măm" thôi nào.


Chả cá thác lác sẽ ngon và đậm đà hơn khi bạn chấm với tương ớt hoặc tương cà đó, ngoài ra bạn cũng có thể ăn với cơm cũng rất ngon. Chúc bạn thành công với món này nha.


Ngoài ra nếu các bạn muốn xem tổng hợp những món ăn làm với chả cá thì hãy nhanh liên hệ hoặc truy cập ngay vào website của chúng tôi ngay nhé.
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân