Bản chất của Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride một nguyên liệu mỹ phẩm

dong3c

New member
Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp mỹ phẩm. Nó dẫn xuất amoni bậc 4 tan trong nước. Đây là hoạt chất hữu cơ có tác dụng giúp trung hòa điện tích, tạo cho mái tóc mềm mượt, dễ chải. Nó có khả năng phân tán rất nhanh và dễ dàng hòa tan trong nước ở nhiệt độ phòng. Nó rất tương thích với hệ ion âm và hệ ion lưỡng tính. Vì thế được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm chăm sóc da và tóc.
INCI Name: Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride
Tính chất vật lý: Màu vàng nhạt, có mùi đặc trưng cơ bản của nguyên liệu. Nó tan được trong nước.
Sản phẩm tạo ra có độ pH>9. Cho nên sử dụng acid citric để trung hòa.
Tỉ lệ sử dụng:
- 0.2 - 2% cho trực tiếp vào pha nguội hay nóng tùy thích.
- 0.15 - 0.25%: Lotion & cream
- 0.15 - 0.25%: Light conditioning
- 1.0 - 1.5%: Shampoo
Xuất xứ: Malaysia
Sản phẩm cần được bảo quản ở những nơi khô thoáng. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.
Nguyên liệu làm mỹ phẩm chuyên nghiệp
Công dụng của Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride
- Chống tĩnh điện
- Tạo màng
- Giúp cho mái tóc mềm mại, bóng mượt
- Dưỡng chất cho da
- Cải thiện độ ẩm tự nhiên cho da cũng như làm tăng độ nhớt và độ ổn định của sản phẩm.
- Kiểm soát độ nhớt
Mua Guar Hydroxypropyltrimonium Chloride ni ở đâu?
3C là công ty chuyên cung cấp nguyên liệu làm mỹ phẩm thiên nhiên chất lượng độc quyền tại Việt Nam. Hiện nay, nguyên liệu được bán trên toàn quốc, nhưng để tìm điểm uy tín thì chỉ có 3C. Tại đây nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp không qua bất kỳ trung gian nào. Đây cũng là đơn vị chuyên gia công mỹ phẩm chuyên nghiệp. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay 0978 621 099 để được tư vấn hỗ trợ giải đáp mọi thông tin.
 
Bên trên