windvt.it

New member
17 Tháng ba 2023
1
0
1
Nhiều người yêu thích nghề phun xăm thẩm mỹ nhưng lại không biết bản thân có phù hợp với nghề này hay không. Nếu đang có cùng sự quan tâm này, hãy cùng tìm hiểu xem tiêu chuẩn của một thợ phun xăm là gì, và những ai phù hợp với nghề phun xăm nhé!

7ID_-Auy-mMbOEOb8rDcT36TBGSdcmA0TuzE-Rgt2W9EOrbqa8tVoN6-7IwdiT8US6KNlOYC3GfSxbINOuvlCV5mbKoXlawdPo5QqthF4oBw_G-CkUTuEhALbNA2HV0A5AO9ntiWPZ6jKyBEfjZr2jU

Học phun xăm thẩm mỹ không cần bằng cấp​


Khác với học đại học hay học cao đẳng cần phải trải qua quá trình xét tuyển, thi tuyển, học nghề phun xăm thẩm mỹ chỉ cần đăng ký là có thể theo học. Theo quy định của Pháp luật, người trên 16 tuổi và đã hoàn thành chương trình học cấp 2 là có thể theo học nghề.

Hiện nay, các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ cũng không quy định về đối tượng tuyển sinh. Nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể đăng ký học phun xăm mà không cần phân biệt nam hay nữ, tuổi tác… Những bạn trẻ đang hoang mang chưa xác định được công việc yêu thích hay các bà nội trợ muốn học một nghề để phòng thân đều có thể lựa chọn các khóa học phun xăm thẩm mỹ.

Thợ phun xăm thẩm mỹ cần có sự khéo léo, tỉ mỉ​


Tuy không cần bằng cấp hay phải là người có kiến thức sâu rộng, song để trở thành một kỹ thuật viên phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn cần phải tự rèn luyện cho bản thân tính cẩn thận, tỉ mỉ và khéo léo. Đó là lý do nữ giới vẫn chiếm đa số trong đối tượng học nghề phun xăm. Bởi nữ giới có sự khéo léo và tỉ mỉ hơn so với nam giới. Nhưng bù lại, nam giới có gu thẩm mỹ, có sức lực dẻo dai và có sự tập trung cao. Đây cũng là những điều cần thiết khi theo đuổi công việc này.

4cpmL2uKO67C_X_jE4oAXzO_NJ6L5S_iokxruSVWL9fU7L6lB2zRErJaTbm3HTpVqgFS52gnRRwU49DPprb0UpLsODzGJNOWnlyMBk-ThAllkVuqswzwk_m9fmJoKjQ5Ru-trFrcwMBL0XbPWC0jNxM

Sở dĩ cần sự khéo léo và tỉ mì là vì phun xăm liên quan đến làm đẹp diện mạo. Khách hàng tìm đến phun xăm thẩm mỹ với mong muốn có một hàng lông mày đẹp, một đôi mắt đẹp và bờ môi hồng quyến rũ. Bất kỳ một sai lầm nhỏ nào quá trình làm cho khách đều để lại hậu quả và khiến cho khách hàng không hài lòng.

Kiên trì, chịu khó cũng là điều mà thợ phun xăm cần có​


Ngoài 2 điều trên, những người phù hợp với nghề phun xăm cũng là những người có tinh thần chịu khó và kiên trì theo đuổi công việc. Nếu có đam mê với nghề làm đẹp thì đó chính là một lợi thế, bởi xu hướng làm đẹp sẽ thay đổi theo từng thời kỳ, từng giai đoạn. Một thợ phun xăm muốn phát triển bền vững cần phải thường xuyên cập nhật và bắt kịp các xu hướng này để phục vụ khách.

Trong quá trình theo nghề phun xăm thẩm mỹ, chắc chắn không thể thiếu những khó khăn và thách thức. Nghề phun xăm cũng không hề nhàn hạ như nhiều người vẫn nghĩ. Ngay từ khi bắt đầu học phun xăm, bạn đã phải học cách đối mặt với nhiều áp lực và khó khăn khác nhau. Chẳng hạn như: Rèn luyện thường xuyên để có tay nghề thành thạo; Có đôi tay dẻo dai và chịu được cường độ cầm máy phun xăm liên tục; Phải đối mặt với những khách hàng khó tính; Thường xuyên tăng ca vào những ngày lễ - ngày cao điểm làm đẹp…

ehucFgRzUIZDjNGdWwTOxwsrJr-7NObLW109rHyZo7z2DTGPOA9XW_cTo1a0PN7MnV2ZK3lz0b5VvxMggLmNZc27FyWebyplibbpGysiSxVZzhYj2Fd22kj59ldrDX_O-7EUcC4FNDFBaRKHZgfptyA

Tạm kết​


Nói chung lại, nghề phun xăm thẩm mỹ là nghề được đánh giá dễ học, việc học chủ yếu thiên về thực hành và rèn luyện tay nghề. Do đó, bất kỳ ai yêu thích phun xăm đều có thể đăng ký và theo đuổi ước mơ. Chẳng hạn như:

  • Các bạn trẻ mới tốt nghiệp cấp 2 và mong muốn đi học nghề
  • Những bạn không muốn “mài đũng quần” trên giảng đường đại học và muốn nhanh chóng tìm công việc ổn định
  • Những người yêu thích việc làm đẹp và định hướng phát triển trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ
  • Bà nội trợ muốn học nghề tay trái để xin việc hoặc kiếm thêm thu nhập…
Một điều mà bạn cần ghi nhớ nữa chính là phải lựa chọn những cơ sở dạy nghề uy tín để đảm bảo chất lượng đào tạo. Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là cơ sở dạy nghề uy tín mà bạn có thể tham khảo. Thông tin về khóa học phun xăm thẩm mỹ của Dr. Ánh bạn có thể xem tại đây, hoặc liên hệ tư vấn trực tiếp theo các thông tin dưới đây nhé!

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh. edu. vn/
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân