Dưới đây là bí kíp ngăn ngừa mắt sưng đau sau cắt mí "từ trong trứng" mà BVTM Đông Á (https://benhvienthammydonga.vn/) chia sẻ đến bạn
  1. Lựa chọn BV uy tín, bác sĩ "mát tay"
Đối với những bạn có đôi mắt nhỏ hay sụp mí thì cắt mí là một phương pháp được nhiều bạn lựa chọn để nhanh giúp lấy lại sự tự tin trong ánh nhìn. Thế nhưng việc lựa chọn một bệnh viên uy tín để đặt niềm tin rất quan trọng. Hiện nay có rất nhiều bệnh viện và các cơ sở thẩm mỹ mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu về chăm sóc sắc đẹp. Tuy nhiên để có thể tìm kiếm được một cơ sở tốt nhất trong những cơ sở ấy thì không phải dễ dàng.

Nếu bạn đang có ý định cắt mí thì hãy sáng suốt tìm cho mình một cơ sở an toàn, chất lượng với một công nghệ phẫu thuật thẫm mỹ tiên tiến cũng như có những trang thiết bị đầu tư kỹ càng. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ uy tính được đào tạo tay nghề cao cũng là yếu tố quan trọng không kém giúp bạn có thể sở hữu một đôi mắt như mong đợi.

(đoạn này b viết ko giải quyết đc vấn đề của ngdung, nói qua 1 phần về lợi ích của bv uy tín xong nên hướng dẫn họ cách lựa chọn ntn??)

Đọc thêm: Cắt mí mắt giá bao nhiêu tiền (https://benhvienthammydonga.vn/tham-my-mat/cat-mi-mat-gia-bao-nhieu/)
  1. Tuân thủ mọi quy định về ăn uống, chăm sóc
Sau khi đã thực hiện tiểu phẩu cắt mí, việc tuân thủ các quy định về ăn uống và chăm sóc khá quan trọng để giúp cho kết quả đạt hiệu quả tốt nhất. Mí mắt sau khi cắt thường dễ bị viêm nhiễm, cần tránh những tác động mạnh, tiếp xúc với nước hay bụi bẩn từ bên ngoài vào. Lưu ý tuyệt đối không được trang điểm trên mắt để giảm sưng đau và làm theo những chỉ dẫn quan trọng của bác sĩ. Ngủ đủ giấc và hạn chế sử dụng các thiết bị có tia hồng ngoại cao như các thiết bị điện tử (điện thoại, lap, máy tính bảng, v.v..) để tránh làm mỏi mắt cũng là cách bảo vệ và chăm sóc mắt hiệu quả sau cắt mí. Thêm vào đó cần chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, lựa cho những loại thực phẩm tốt cho mắt đồng thời cần kiêng những loại thực phẩm ảnh hưởng tới mắt. Điều này bạn nên tìm hiểu kỹ hơn và tham vấn các chuyên gia bác sĩ để có thể có chế độ ăn uống phù hợp.

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân