Bạn có biết các món ăn khô cá lóc không ? Cùng chúng tôi bỏ ít thời gian ra để tham khảo ngay cách nấu món canh cá lóc bông điên điển ngay nhé.
Nguyên Liệu
3 người
Nguyên Liệu
3 người
- 1 con cá lóc
- 300 g bông điên điển
- Rau ôm, ngò gai, ớt sừng
- Gia vị gồm nước mắm, giấm, đường, muối, dầu ăn
- Cá lóc rửa sạch cắt khúc. Bông điên điển rửa sạch để ráo. Rau ôm và ngò gai rửa sạch cắt nhỏ. Ớt sừng cắt khoanh
- Cá lóc chiên sơ với dầu ăn cho vàng hai mặt
- Đặt nồi nước lên bếp. Nước sôi cho cá vào nấu chín, nêm nước mắm, đường, giấm, muối cho món canh có vị chua chua ngọt ngọt nhé. Nước sôi cho bông điên điển vào khuấy đều và tắt bếp
- Múc canh ra tô, cho rau ôm và ngò gai cắt nhỏ lên mặt. Thêm vài lát ớt sừng cho món ăn thêm hấp dẫn nhé