SanPhamMikiri

Active member
24 Tháng sáu 2020
1,295
0
36
Bún xào là món ăn phổ biến của người Việt vào buổi sáng, bún thường được xào chung với rau, thịt hoặc hải sản. Bún Xào được làm từ bột gạo và bột năng. Nhưng để xào bún giòn dai, không bị dính và nát là điều không phải ai cũng biết.

Chọn bún xào chất lượng


- Màu sắc: Bún xào không qua tẩy trắng sẽ có màu trắng ngà giống hạt gạo, sau khi nấu sẽ có màu trắng đục. Bạn nên chọn bún xào Mikiri
- Hương vị: Do được làm từ gạo nguyên chất nên bún gạo ngon sẽ cho vị gần giống gạo, không có vị chua.
- Sợi bún: Sợi bún dài đều, có độ dai nhất định.
- Nước sau khi trụng bún: nước sánh, trong, do không có chất phụ gia nên sẽ có mùi thơm của cơm.
- Tôi sẽ giới thiệu bạn đến bún xào Mikiri
Sơ chế bún xào Mikiri

- Ngâm nước lạnh: Bún bạn ngâm từ 10-15 phút để sợi bún mềm.
- Trộn bún: để sợi bún không bị dính bạn có thể trộn bún với dầu ăn hoặc lòng trắng trứng gà. Ngoài ra để sợi bún thơm hơn, vị ngon hơn sau khi xào, bạn nên cho vào bún một muỗng cà phê giấm và trộn đều bún trước khi xào nhé.
Xào sơ rau củ, thịt, hải sản trước, nêm gia vị, sau đó mới cho bún vào trộn đều khoảng 3 phút. Khi sợ bún săn lại, thử sợi bún hơi mềm, còn hơi dai thì tắt bếp.
Bạn có thể cho thêm ít nước để sợi bún thấm gia vị dễ hơn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp
 

Giới thiệu

  • Là mạng đăng tin rao vặt miễn phí dành cho người Việt. Phương châm làm cầu nối cho phép quảng cáo rao vặt dễ dàng và hiệu quả nhất cho người đăng quảng cáo, hỗ trợ doanh nghiệp và khách hàng

Điều hướng

Danh mục cá nhân