Là loại phụ kiện sử dụng rộng rãi của phái đẹp, bờm giúp các nàng đổi style nhanh gọn mà không cần cắt tỉa hay làm tóc cầu kỳ. Các sao Hollywood như Keira Knightley, Rachel McAdams, Eva Mendes hay Dakota Fanning đều tận dụng điểm cộng này để có được vẻ ngoài cuốn hút mỗi khi xuất hiện trên thảm đỏ. Tuy vậy, bạn nên chú ý tuyển chọn những loại bờm tóc ưng ý với tuổi và công việc để vừa nữ tính, quyến rũ mà không bị người khác kiểm tra là "công chúa tập làm người lớn".
1. Bờm tóc tết

giả dụ không phải là người giỏi tết tóc thì đây là phụ kiện xuất sắc cho bạn. Để tạo vẻ tự nhiên, hãy đeo chéo về phía sau thay vì để sát mang tai như bình thường. Bạn cũng có thể đeo nhiều bờm tóc tết đồng thời để tăng thêm điểm nhấn. Loại bờm này thích hợp nhất cho những người sở hữu mái tóc xoăn.
2. Bờm đính trang sức

những người thường xuyên phải dự tiệc hoặc tới những nơi đòi hỏi phải ăn vận sang trọng có thể dùng loại phụ kiện quý phái này. Tuy vậy, để tránh biến mình thành cây thông Noel với đủ thứ trang trí rườm rà to bản, bạn nên lựa chọn loại bờm đính trang sức nhỏ và vừa đủ vượt trội..
3. Bờm từ sợi đan

Kiểu bờm có nhiều sợi đan vào nhau mang đến phong cách retro cho chủ nhân. Kiểu tóc hợp nhất khi sử dụng loại bờm này là để xõa, vừa đơn giản lại cuốn hút.
Xem thêm : Các mẫu bờm tóc cỏ handmade
4. Bờm satin đen

Lớp vải satin màu đen bọc bên ngoài tạo điểm nhấn cho các nàng có màu tóc nổi trội như vàng hay đỏ. Kiểu thiết kế này mang lại cho chủ nhân vẻ ngoài trẻ trung, phóng khoáng. Bạn có thể để tóc xõa hoặc búi lại khi đeo bờm.
5. Bờm kép

Loại bờm này ham mê cho những người điệu đà. Không chỉ phối được với nhiều kiểu tóc khác nhau, kiểu bờm kép còn giúp giữ tóc chắc chắn khi để mái ngược và bổ ích khi tóc mái bị cắt hỏng.
Ngoài ra bạn cũng đừng bỏ lỡ các mẫu băng đô cỏ handmade nhé.Chúng đẹp lắm đấy.