Đối với các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay thì đồng phục học sinh chính là vấn đề được quan tâm và chú trọng. Việc có được một kiểu đồng phục đẹp, độc đáo cũng sẽ thể hiện được những mặt nổi trội, tạo nên dấu ấn riêng biệt cho mỗi trường.
Mùa tựu trường này, công ty Kim Ngân Bảo chúng tôi nhận được rất nhiều đơn hàng từ khắp các trường trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong số đó, công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ Trường Mầm non Tiểu học quốc tế Tuệ Đức, một trong số những trường với chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế tại thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ riêng Trường Mầm non Tiểu học quốc tế Tuệ Đức, mà hầu hết các trường từ Mầm non, Tiểu học, Trung học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đều lựa chọn cho mình một kiểu đồng phục riêng.

Việc lựa chọn, thiết kế riêng cho mình một kiểu đồng phục không chỉ đơn thuần là giúp cho học sinh cảm thấy thoải mái trong quá trình học tập. Mà nó còn là bộ mặt của trường, mang lại những ấn tượng tốt đẹp về trường, về chất lượng giáo dục của ngôi trường đó.

Tùy thuộc vào đặc điểm lứa tuổi học sinh, cũng như yêu cầu của từng đối tượng khách hàng mà chúng tôi sẽ đưa ra những gợi ý tối ưu nhất, nhằm giúp cho khách hàng có được những sự lựa chọn tốt nhất.
Nhìn thấy hình ảnh những bộ đồng phục do chính công ty thiết kế và thực hiện, được các bạn học sinh mặc trên người ngày khai giảng. Chúng tôi biết được rằng, sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi chính là mang lại sự hài lòng, tin tưởng cho khách hàng.

Chúng tôi rất vui vì đã được đồng hành cùng Trường Mầm non Tiểu học quốc tế Tuệ Đức, góp phần tạo thêm niềm vui, sự thoải mái cho các em trong những ngày bắt đầu năm học mới này.
Với đội ngũ nhân viên dầy dặn kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, chúng tôi rất hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của trường và của tất cả mọi người.
Kim Ngân Bảo chúng tôi là công ty chuyên cung cấp nhiều mẫu áo, đồng phục chất lượng tốt, giá cả ưu đãi với nhiều chương trình khuyến mãi, bảo hành lâu dài.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO
34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh
ĐT: 028.62532787 – 0934.691.693
Email: dongphuctamys@gmail.com
Website: http://maydongphuc.company/
http://dongphucchatluong.vn/
http://www.tamys.vn/