Là sự kết hợp xuất sắc giữa cựu danh thủ thế giới David Beckham và nhà thiết kế tài năng Victoria, Harper Beckham được biết đến như một nàng công chúa mới của làng giải trí thế giới với vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu của mình.Có thể nói, việc ra đời của thiên thần Harper giúp Victoria được thỏa thích mua sắm và làm stylist cho con. Vì thế, cô bé gái được Vic gọi vui là "đồng minh trong nhà" này đã ăn mặc vô cùng sành điệu ngay khi mới lọt lòng.

Mỗi lần xuất hiện trên phố, khuôn mặt đáng yêu cùng những chiếc váy duyên dáng khiến Harper gây được lưu ý. Tủ đồ của cô bé 3 tuổi đều có màu sắc hài hòa, không quá rực rỡ cũng chẳng trầm tối - tông màu không mấy đam mê với trẻ nhỏ. Bên cạnh quần áo, Vic chẳng phải bỏ quên những món phụ kiện xinh xắn dành cho con gái. Đó đơn thuần chỉ là chiếc nơ cài đầu, bờm buộc tóc... Nhưng chừng đó cũng đủ làm Harper trở nên đáng yêu và khiến người hâm mộ phát cuồng. Phụ kiện dành cho tóc dường như không thể thiếu trong mỗi lần xuất hiện của Harper, và cùng xem một số gợi ý bờm nơ hay cài tóc mà Harper gợi ý nhé.

1.Bờm tóc xinh xắn

Phụ kiện bờm tóc sẽ hài lòng cho những con gái tóc ngắn, đối với phụ kiện bờm tóc, việc chọn lọc nguyên liệu cũng như bề ngoài cũng rất quan trọng bởi vật tư cứng sẽ khiến nhiều bé khó chịu, vậy nên bạn hãy chọn lọc những kiểu bờm vải mềm, thêm nữa, không nên tuyển chọn những chiếc bờm to có quá nhiều cụ thể ren bởi chúng quá diêm dúa và có thể khiến nhiều bé cảm thấy ngứa ngáy da đầu.
Đối với cô công chúa nhỏ Harper, cô bé thường được mẹ tuyển lựa cho những kiểu bờm tóc đẹp với thiết kế đính thêm một chiếc nơ nhỏ xinh, và hầu hết, bộ trang phục nào của Harer cũng rất ton-sur-ton với bờm.

Phụ kiện bờm nơ nhỏ xinh giúp Harper đáng yêu hơn.


ngoại hình bờm đơn giản nhưng luôn mang lại cho cô bẻ vẻ ngoài bắt mắt.


Vic không thường xuyên chọn lọc những kiểu bờm diêm dúa mà thường chọn lựa những chiếc bờm vải dễ dàng...


... Nhưng cần thiết và cùng tông với bộ quần áo của Harper.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các mẫu MỚI NHẤT - HOT NHẤT cho bé yêu tại đây: http://cohandmade.com/