Kiểu dáng:
-Hiện nay hầu hết các trường Tiểu học khắp nơi trong cả nước đều có đồng phụccùng phù hiệu riêng, đặc trưng cho truyền thống và lịch sử mỗi trường để phânbiệt các trường với nhau. Điều này giúp các em dễ dàng hòa nhập trong môitrường học đường hơn và khoảng cách của sự phân biệt không còn được phân biệtngay trong nhận thức của trẻ nhỏ. Mẫu đồng phục học sinh cấp 1 mà chúng tôigiới thiệu dưới đây sẽ luôn là một lựa chọn hoàn hảo dành cho ngôi trường củabạn.

- Mẫu đồng phục học Tiểu học mà VIỆT ĐỒNG PHỤC giới thiệu dưới đây gây ấn tượng bởi những màu sắc khác nhau ở phần tay áo và ngực áo khiến chiếc áo này trở nên mới lạ, đồng thời làm tôn lên vẻ ngoài năng động, cá tính cho người mặc.

- Khuy áo sử dụng chất liệu cao cấp đồng màu với màu áo được khâu cẩn thận, chắc chắn tinh xảo. Gấu áo được may cẩn thận, tỉ mỉ, đường may đều đẹp, chắc chắc, không bị xổ chỉ.

- Chân váy cho bé gái có chiều dài trên gối, màu xanh tím than nổi bật, xếp li ngay ngắn, kiểu chun để giữ áo khi sơ vin. May viền ấn tượng làm nổi bật cho bộ đồng phục học mẫu giáo.
- Đồng phục được may rộng rãi, chắc chắn để phù hợp với môi trường học tập và vui chơi của học sinh.

- Đồng phục học sinh cấp một được may bằng chất liệu vải cao cấp thoángkhí, thấm hút tốt, dễ giặt nhanh khô, khó nhăn. Chất lượng vải áo bền đẹp lạithoáng mát, dễ chịu và thoải mái khi mặc nên vô cùng thích hợp với những cô bé,cậu bé năng động, ưa dịch chuyển.


Khách hàng có nhu cầu may đồng phục học sinh cấp 1 xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH VIỆT ĐỒNG PHỤC
VPĐD: An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (gần Thiên Đường Bảo Sơn)
Hotline: 0981.7475.99 - 094.812.6768
Email: dongphucviet.dpv@gmail.com
Trang web: https://vietdongphuc.com/