Một thực tế rất rõ hiện nay có thể thấy rõ đó là sự thống lĩnh và phổ cập sử dụng máy chủ ảo Vps. Với một máy chủ ảo chúng ta có thể sử dụng nó để lưu trữ một trang web, chạy một máy chủ email, lưu trữ các tập tin, gần như mọi thứ giống như một máy chủ vật lý. Để giải thích chính xác, chúng ta hãy phân tích cụ thể 4 lý do khiến máy chủ ảo VPS đứng đầu thị trường lưu trữ hiện nay dưới góc độ kỹ thuật và tình hình áp dụng thực tế.
Những lý do chính để chọn VPS
Tùy chọn
Bạn có thể tùy chọn HĐH và tất cả các phần mềm phù hợp với ứng dụng của bạn, nghĩa là máy chủ của bạn có thể được thiết lập theo ý muốn người dùng.
Bạn có thể chọn cài đặt phần mềm bảng điều khiển như Panel / WHM hoặc bạn có thể sử dụng quyền truy cập root để thiết lập mọi thứ từ dòng lệnh. Người dùng hoàn toàn có thể tự khởi động, thiết lập lại cấu hình , sao lưu và quản lý máy chủ ảo VPS với cổng quản lý nâng cao của HostAway.
Hiệu suất
Máy chủ ảo Vps sử dụng tài nguyên chuyên dụng từ máy chủ vật lý làm cho trang web hoặc ứng dụng chạy nhanh hơn trên nền tảng.
Bên cạnh đó các hoạt động của các người dùng khác sẽ không ảnh hưởng đến máy chủ của bạn vì mỗi khách hàng được phân bổ tài nguyên được thiết lập riêng.
Bảo mật
Bạn có thể chọn phần mềm và mã hóa hoặc cô lập dữ liệu của bạn theo ý muốn. Nghĩa là bạn hoàn toàn có thể đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của dữ liệu
Mở rộng
Sử dụng nền tảng máy chủ ảo vps, bạn có thể mở rộng quy mô tài nguyên của mình theo yêu cầu dễ dàng.
Ở Việt Nam có thể máy chủ ảo vps chưa thực sự quen thuộc như các gói Hosting giá rẻ mà chúng ta vẫn dùng lâu nay. Tuy nhiên xin nhấn mạnh rằng chúng ta đã bước sang một thời kỳ công nghệ hoàn toàn mới. Công nghệ máy chủ ảo vps mà chúng tôi gọi là mới thực ra đã được sử dụng trên thế giới từ nhiều năm nay.
Để tham khảo giá và cấu hình cụ thể các gói máy chủ ảo vps, mọi người có thể truy cập theo địa chỉ sau:
  • VPGD HN: Tầng 1, Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
  • Tel: 024 7305 6666
  • VPĐD HCM: Phòng 13.09 - Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
  • Tel: 028 7308 6666
  • Contact Center: 1900 0366
  • Email: info@vdo.vn