Nhằm phục vụ tốt hơn cho quý khách trong dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trong thời gian tới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách quy trình vận chuyển đồ đạc trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất cả nước. Vận Tải 24H tự hào là đơn vị vận chuyển với lâu năm kinh nghiệm, được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng và đón nhận. Chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ quý khách chu đáo và tốt hơn nữa. Vận Tải 24H vẫn luôn phấn đấu là địa chỉ tin cậy về mức giá và chất lượng cho tất cả mọi người.

( chi tiết xem: chuyển nhà thành hưng )
Quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói chuyên nghiệp:

Bước 1: Vận Tải 24H tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng có yêu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, vui lòng gọi điện đến Tổng đài Công ty TNHH Vận Tải 24H theo các số điện thoại: ((024)66.60.60.60 - 0981.534.534 . Nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của Công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của quý khách một cách nhanh chóng gồm : số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian gặp khách hàng để khảo sát thực tế.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá nhanh chóng và hợp lí, ký hợp đồng

Nhân viên của chúng tôi sẽ đến gặp quý khách theo đúng hẹn, nhanh chóng tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị cần vận chuyển. Đưa ra phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng, làm sao để thuận tiện, nhanh gọn nhất và cũng hợp lí nhất.

Tiếp đó nhân viên Công ty TNHH Vận Tải 24h sẽ gửi báo giá cho Qúy khách hàng toàn bộ chi phí trọn gói từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi cũ, bốc xếp lên ôtô, chuyển đến địa chỉ mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện đầy đủ và chuyên nghiệp. (Qúy khách hàng lưu ý: toàn bộ quy trình nhân viên của công ty khảo sát, tư vấn và báo giá là hoàn toàn miễn phí). Khi khách hàng đồng ý về thỏa thuận các bước và giá cả, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng như giao dịch

1. Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc cẩn thận
– Công ty chúng tôi sử dụng nhiều loại vật liệu chuẩn và an toàn để phục vụ cho việc đóng gói bao gồm: chăn, mút xốp, màng co, giấy mềm, thùng carton 5 lớp, …. Và các trang thiết bị cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa của quý khách được an toàn.

– Đồ gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lót cẩn thận tránh xây xát.

– Hàng điện tử được sử dụng chăn, giấy chống xước, vật liệu mềm để bao bọc

– Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy rồi cho vào thùng carton để vận chuyển

– Sách, vở, tài liệu sẽ được đóng vào thùng carton gọn gàng.

– Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga, tủ lạnh, máy giặt,… đúng kỹ thuật, an toàn và chuyên nghiệp.

* Phân loại hàng hóa, đưa lên xe ôtô để tiến hành vận chuyển đến địa chỉ mới

– Phân loại hàng hóa theo phòng, từng bộ phận, từng cá nhân sử dụng một cách khoa học.

– Công nhân sẽ tiến hành bốc xếp lên xe ôtô, vận chuyển đến địa chỉ mới một cách nhanh chóng nhất.

* Chuyển đồ và lắp đặt tại địa chỉ mới

– Tất cả hàng hóa được vận chuyển đến địa chỉ mới đều được lắp đặt, sắp xếp theo đúng yêu cầu, thiết kế mà qúy khách mong muốn.
– Sẽ thu dọn các vật liệu thừa (nếu có)

Bước 4: Nghiệm thu kết quả, thanh toán hợp đồng ( chi tiết xem: taxi tải thành hưng )

Khi công việc đã thực hiện xong và hoàn chỉnh 100%, qúy khách hàng cùng nhân viên Công ty TNHH Vận Tải 24H cùng nghiệm thu công việc. Nếu không còn gì vướng mắc, khách hàng sẽ thực hiện thanh toán chi phí cho nhân viên của công ty.

Trong quá trình thực hiện công việc, nếu xảy ra hư hỏng, mất mát hàng hóa của khách hàng (nguyên nhân do nhân viên chúng tôi) chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị hàng hóa đã bị mất ( tính theo giá thị trường của hàng hóa tại thời điểm vận chuyển

Quy trình vận chuyển nhà, chuyển văn phòng uy tín, chuyên nghiệp của Công ty TNHH Vận Tải 24H
Mọi chi tiết xin liên hệ !