Chọn lựa sản phẩm âm thanh phòng họp ra sao là tốt nhất
– Phương pháp chọn lựa loa: Đây là thiết bị giữ vai trò quan trọng tạo nên chất lượng âm thanh. Sản phẩm nắm vai trò thiết yếu khi quyết định khối hệ thống âm thanh phòng họp của bạn sẽ hoạt động trơn chu không, khả năng âm thanh như nào. Khi chọn lựa mua âm thanh đám cư thì diện tích phòng có vai trò quan trọng. việc này ảnh hưởng đến mức P và số lượng loa sẽ cần sử dụng. Nếu không gian phòng rộng thì sẽ cần loa sân khấu sở hữu công suất lớn & số lượng loa nhiều hơn. Cần nên chọn lựa những loại loa có kích thước gọn gàng và có khối lượng thấp để có khả năng đơn giản lắp đặt, treo tường.
– Phương pháp lựa chọn amply. Nó chiếm tới 40% hiệu quả của các thiết bị âm thanh phòng họp nên khi lựa chọn cũng nên cân nhắc cẩn thận. Vì vậy chọn amply phải có mức P lớn hơn tổng công suất của toàn bộ loa. Amply có công suất lớn sẽ giúp cho âm thanh đám cưới hoạt động bình thường & ổn định, hạn chế hiện tượng méo tiếng hay tiếng bị rè.
– Với micro thì cần chọn micro cổ ngỗng, số lượng micro nên bằng tối đa lượng khán giả có mặt ở hội nghị, để bảo đảm những người tham gia ai cũng có micro. Nên lựa chọn micro cổ ngỗng có thể bắt tiếng tốt, khả năng chống hú, rít. Nếu có bục phát biểu thì nên chọn micro không dây để tránh dây nối làm mất thẩm mỹ và vướng víu khi di chuyển.
– Micro gồm có 2 loại là micro chủ tọa và micro đại biểu.
+ Micro chủ tọa là micro dành riêng cho người lãnh đạo & có tính năng được ưu tiên phát biểu trước hoặc tắt các micro đại biểu xung quanh. Micro chủ tọa có khả năng điều khiển được nhiều micro đại biểu cùng một thời điểm.
+ Micro đại biểu là micro dành cho đội ngũ tham gia cuộc họp dùng để phát biểu ý kiến riêng. Khi cần phát biểu thì người nói sẽ ấn nút trên micro để được kết nối đến hệ thống