Để có thể theo học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ theo đúng chuẩn quy định của nhà trường.Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài gòn chất lượng
Trường Cao đẳng Y Pasteur TPHCM được biết đến là một địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng viên nói riêng và nhóm ngành Y dược nói chung chất lượng cao và sinh viên ra trường đáp ứng được nhu cầu của xã hội.
Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng sài gòn với hình thức thi tuyển. Điều kiện tuyển sinh yêu cầu thí sinh là người đã tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng hay Trung cấp Y Dược và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phải không có tiền án tiền sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và trình độ chuyên môn giỏi sẽ trực tiếp truyền đạt kiến thức chuyên môn và những kỹ năng Điều dưỡng cần thiết cho sinh viên trước khi ra trường. Nhà trường còn có bệnh viện riêng đạt chuẩn Bộ Y tế cho sinh viên thực hành, đây là mô hình Viện – Trường mà không phải trường nào cũng làm được, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên cũng như nhu cầu của xã hội.


Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn là 1,3 năm ngang với thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn. Trong trường hợp sinh viên Liên thông chéo ngành thì cần đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông. Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy và có thể học lên Liên thông Đại học Điều dưỡng để hoàn thiện con đường học vấn của mình.


Hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2019
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng năm 2018 theo mẫu quy định của Bộ.
  • 01 Bản sao sổ học tập/bảng điểm Trung cấp có công chứng
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương có công chứng
  • 04 ảnh cỡ 3x4 và 02 ảnh 4x6, mặt sau ảnh ghi đầy đủ thông tin: họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, số điện thoại thí sinh
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • Các giấy tờ chứng minh quyền ưu tiên khác nếu có.
Bên cạnh đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Cao đẳng Dược Pasteur, Cao đẳng Hộ sinh, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ.
Sau khi hoàn thiện hồ sơ, các thí sinh hãy nhanh tay gửi về địa chỉ của nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.