G: 08 3848 4879 Chứng minh tài chánh du học Úc có khó không?
G: 0989 006 890 Du học Úc chứng minh tài chính cần chuẩn những giấy tờ gì?
G: 08 3848 4879 Chương trình du học Úc không cần chứng minh tài chính cần điều kiện gì?
G: 0989 006 890 Chọn trường nào du học Úc không cần chứng minh tài chính ?
Du học Úc chứng minh tài chánh có khó không?
Là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu thế giới, đạt thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực nghiên cứu được thế giới công nhận, Úc ngày càng thu hút nhiều bạn trẻ từ khắp nơi trên thế giới đến du học tại xứ sở Kangaroo này. Tuy nhiên, so với các quốc gia khác thì chi phí du học ở Australia là không hề thấp nếu như không muốn nói là thuộc hàng đắt đỏ nhất thế giới. Chính vì vậy, bạn cần chứng minh tài chánh để đảm bảo rằng bạn sẽ có đủ tiền lực tài chính để chi trả các khoản chi phí học tập cũng như phí sinh hoạt tại quốc gia này. Vậy việc “Chứng minh tài chính du học Úc có khó không ?”, hôm nay anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc Công ty tư vấn du học Tân Đại Dương sẽ cùng bạn giải quyêt vấn đề đó.


Câu hỏi 1: Chào công ty Tân Đại Dương, em tên Ngọc đến từ Nha Trang. Em sắp tốt nghiệp lớp 12, em có dự định đi du học Úc và gia đình cũng rất ủng hộ em. Theo như em tìm hiểu thì việc chứng minh tài chính trong hồ sơ xin phỏng vấn du học Úc rất khó. Vậy xin anh cho biết, cụ thể việc chứng minh tài chánh hiện nay như thế nào và có khó hay không? Và có trường nào không cần chứng minh tài chính không ? m xin chân thành cảm ơn.
Trả lời: Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương
Chào em, cám ơn câu hỏi của em. Khi nhắc đến du học Úc, anh thấy rất nhiều gia đình lo lắng bởi vì một trong những điều kiện muốn xin được visa là bạn phải chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của bạn trong suốt thời gian du học, bao gồm chi phí học tập, ăn ở, đi lạ…Nhiều gia đình có tiền nhưng không chứng minh được nguồn thu nhập trên giấy tờ, tuy nhiên, từ đầu năm 2012 đến nay, hồ sơ đi Du học Úc đã có nhiều thay đổi và trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
Chính sách visa du học úc hiện tại sẽ hết hiệu lực vào ngày 30/06/2016 và kể từ ngày 01/07/2016, sinh viên quốc tế khi nộp hồ sơ thị thực sẽ được tiếp cận với quy trình xét duyệt visa nhanh hơn, đơn giản, thuận tiện hơn cũng như tạo môi trường bình đẳng cho các trường học, chú trọng đến việc tuân thủ nhập cư. Loại hình visa này là Simplified student visa framework, viết tắt là SSVF.
Từ sau 01/07/2016, chính sách xét duyệt Visa du học Úc mới SSVF sẽ chính thức được áp dụng. Với quy định mới này, phụ huynh cần chứng minh thu nhập để chứng minh đủ tài chính đảm bảo cho việc học của con mình, nhưng Lãnh sự quán cũng cho một hướng mở khác, nếu bạn đi học tại những trường này thì không cần chứng minh thu nhập.

COLLEGE & INSTITUTE
1. William Angliss Institute
2. Kaplan International
3. Blue Mountain IHMS
4. SAE
UNIVERSITY
1. Monash University
2. RMIT
3. The University of Melbourne
4. Deakin University
5. Macquarie University
6. University of Technology – Sydney
7. The University of New South Wales
8. The University of Sydney
9. University of South Australia
10. The University of Adelaide
11. Carnegie Mellon University – Adelaide Campus
12. The University of Western Australia
13. Queensland University of Technology
14. Bond University
15. The University of Queensland
16. Australia National University
17. International College of Management Sydney.
Nếu em còn thắc mắc hãy liên hệ đến công ty anh để được tư vấn trực tiếp theo số 08.3848 4879 – 0989 006 890. Chúc cho em sẽ sớm thực hiện đươc giấc mơ của mình và chọn cho mình được trường phù hợp.
>>> Các bạn có thể tham khảo thêm những clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Câu hỏi 2: Chào các anh/chị của công ty Tân Đại Dương, em tên là Phú hiện đang theo học năm nhất trường đại học mở Thành phố Hồ Chí Minh. Em được biết Đại sứ quán Úc đang có những chính sách thay đổi giúp sinh viên Việt Nam và sinh viên quốc tế dễ dàng tiếp cận với các chương trình học tại Úc. Tuy nhiên,em lại đăng ký ngoài danh sách các trường thuộc dạng không cần chứng minh tài chính, vậy trong buổi phỏng vấn sắp tới em phải làm thủ tục chứng minh tài chánh khi du học Úc như thế nào thưa anh? Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời: Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương
Chào em, cám ơn câu hỏi của em. Để chứng minh, em cần căn cứ vào các nguồn thu của người bảo lãnh tài chính để đưa ra giấy tờ phù hợp. Chương trình liệt kê một số trường hợp chứng minh tiêu biểu như sau:
– Đi làm cho công ty/tổ chức: Ngoài xác nhận công việc, thời gian làm việc, chức vụ và thu nhập do cơ quan cấp, người bảo lãnh tài chính cần cung cấp hợp đồng lao động (hoặc quyết định công chức), quyết định bổ nhiệm chức vụ, quyết định nâng lương gần nhất, bảng lương. Hai giấy tờ quan trọng thường được yêu cầu thêm là Sổ bảo hiểm xã hội và Sao kê tài khoản ngân hàng (nếu có).
Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho em trong hồ sơ phỏng vấn. Chúc em sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc phỏng vấn sắp tới.
[img]https://uphinhnhanh.com/image/5Uh
Câu hỏi 3: Chào các anh/chị, em tên Ý đến từ Tiền Giang. Em đang học năm hai cao đẳng Tài chính hải quan. Em đã có thư nhập học và chuẩn bị đi phỏng vấn xin visa du học Úc, anh/chị cho em biết mình cần chuẩn bị những giấy tờ gì để có bộ hồ sơ hoàn chỉnh trong việc chứng minh tài chính khi đi du học Úc và Thủ tục chứng minh ra sao không ạ ? Em xin chân thành cảm ơn.
Trả lời: Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc Công ty Du học Tân Đại Dương
Chào em, cám ơn câu hỏi của em. Số lượng và chi tiết giấy tờ còn tùy thuộc vào cách thức chứng minh tài chính mà em chọn và nguồn gốc tài chính mà em có, một số giấy tờ cơ bản cần có như :
– Giấy tờ chứng nhận quan hệ giữa người bảo trợ tài chính và du học sinh
– Thư cam kết bảo trợ tài chính
– Giấy CMND của người bảo trợ tài chính
– Sổ tiết kiệm
– Giấy tờ sở hữu bất động sản
– Bảng kê lương, hợp đồng lao động, giấy chứng nhận ĐKKD (nếu có)
– Biên lai đóng thuế
– Hợp đồng hạn mức tín dụng…
Tiếp theo là phải chứng minh thu nhập hàng tháng của cha, mẹ em để Đại sứ quán biết rằng gia đình em có nguồn thu nhập ổn định, có thể chi trả đầy đủ các chi phí của em khi du học.
Và cuối cùng là chứng minh tàu sản đã có như ô tô, nhà cửa. Em cần mang theo giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, giấy tờ xe…
Nếu em có thắc mắc gì liên quan đến hồ sơ thì em cứ liên hệ với công ty hoặc truy cập vào fanpage : Du học Tân Đại Dương Chúc em thành công trong buổi phỏng vấn sắp tới.
Để biết thêm thông tin du học Úc, cách chứng minh tài chính, điều kiện nhập học,… Hãy liên hệ ngay đại diện tuyển sinh du học Úc tại Việt Nam:
CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Tại TP.HCM
CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):
T: 08.3848 4879 – 0989 006 890
CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):
T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Tại Nha Trang
CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa:
T: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 (VP Nha Trang):
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI.