Visa Hàn Quốc

VISA HÀN QUỐC DU LỊCH
Chi phí & thời gian thực hiện
- Phí thực hiện : 120$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
- Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc. (kể từ ngày nộp vào Lãnh sự quán)
- Loại visa: 03 tháng 01 lần. (thời hạn 03 tháng nhập cảnh 01 lần).
- Thời gian lưu trú: 30 ngày.

Hồ sơ cần chuẩn bị
Hồ sơ cá nhân:

- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
- Hình 3.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm . (không quá 06 tháng).
- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.
- Giấy đăng ký kết hôn : sao y công chứng hoặc quyết định ly hôn (nếu có).
- Giấy khai sinh bản sao : nếu con cái đi cùng bố mẹ.

Chứng minh công việc
Nếu đang đi làm
- Hợp đồng lao động: sao y công chứng
- Đơn xin nghỉ phép: có ký tên (Nếu đi vào các dịp lễ, tết thì không cần làm đơn).

Nếu đang kinh doanh
- Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất : có ký tên và đóng mộc của công ty.
Nếu nghỉ hưu: Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu hoặc sao kê tài khoản hưu.

Nếu là trẻ em dưới 18 tuổi:
- Giấy khai sinh bản sao .
- Xác nhận là học sinh , sinh viên . (Thẻ học sinh, sinh viên ).
- Đơn xin nghỉ học . (nếu đi du lịch vào các dịp lễ, tết thì không cần).

Chứng minh tài chính :
- Xác nhận số dư sổ tiết kệm ít nhất 100tr/ người (có ký tên và đóng mộc của ngân hàng).
- Sổ nhà đất sao y công chứng (nếu có).
- Sở hữu xe ô tô sao y công chứng (nếu có).
- Hợp đồng cho thuê nhà đất (nếu có).

Lưu ý hộ chiếu đã có đi Hàn Quốc hoặc các nước phát triển Âu, Úc, Mỹ trong vòng 05 năm trở lại đây sẽ không cần phải chứng minh tài chính.
VISA HÀN QUỐC DU LỊCH: multiple 5 năm
Ưu điểm:
- Top công ty du lịch ưu tiên của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM .
- Khách hàng không phải lên Lãnh sự quán chỉ cần giao hồ sơ và nhận visa.
- Thời gian thực hiện 05 ngày làm viêc.

Điều kiện áp dụng
- Khách hàng đã có visa Hàn Quốc 1 lần + visa các nước như Âu, Úc, Mỹ, Canada, Newzealand, Anh.
- Khách hàng đã đi Hàn Quốc du lịch hoặc công tác ít nhất 02 lần.(từ lần thứ 3 có thể thực hiện được visa Multiple).
- Khách hàng là Hdv du lịch đã đi Hàn Quốc 1 lần.

Chi phí & thời gian thực hiện
- Phí thực hiện : 220$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
- Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc. (tính từ lúc nộp hồ sơ).
- Loại visa: 05 năm nhiều lần
- Thời gian lưu trú: 30 ngày/ lần.

Hồ sơ cá nhân
- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
- Hình 3.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm . (không quá 06 tháng).
- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.
- Giấy đăng ký kết hôn : sao y công chứng hoặc quyết định ly hôn (nếu có).
- Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép (nếu dang đi làm )
- Giấy phép đăng ký kinh doanh sao y công chứng & báo cáo thuế 03 tháng gần nhất. (Nếu đang kinh doanh).
- Thẻ hdv photo (Nếu đang là hdv).
VISA HÀN multiple 5 năm - hộ khẩu 3 thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.

Điều kiện áp dụng
Đối tượng khách hàng là công dân Việt Nam đang cư trú tại 3 thành phố lớn TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng.
Ưu điểm:
- Top công ty du lịch ưu tiên của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM .
- Khách hàng không phải lên Lãnh sự quán chỉ cần giao hồ sơ và nhận visa.
- Thời gian thực hiện 05 ngày làm việc.
Chi phí & thời gian thực hiện
- Phí thực hiện : 220$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
- Thời gian thực hiện: 05 ngày làm việc. (tính từ ngày nộp vào Lãnh sự quán).
- Loại visa: 05 năm nhiều lần
- Thời gian lưu trú: 30 ngày/ lần.

Hồ sơ cá nhân
- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
- Hình 3.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm . (không quá 06 tháng).
- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.
- Hộ khẩu GỐC để đối chiếu.
VISA HÀN multiple 10 năm

Điều kiện áp dụng
- Khách hàng là những người làm công việc chuyên môn hoặc sinh viên tốt nghiệp đại học ở nước ngoài.
- Người có bằng cấp từ thạc sĩ trở lên ở nước ngoài hoặc người có bằng cử nhân chuyên ngành hệ đại học đào tạo 4 năm tại Hàn quốc (bao gồm người đã tốt nghiệp).
- Giáo sư, phó giáo sư, trợ giáo sư của các trường đại học được áp dụng như trên.
Ưu điểm:
- Top công ty du lịch ưu tiên của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM .
- Khách hàng không phải lên Lãnh sự quán chỉ cần giao hồ sơ và nhận visa.

Chi phí & thời gian thực hiện
- Phí thực hiện : 220$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
- Thời gian thực hiện: 08 ngày làm việc. (tính từ ngày nộp vào Lãnh sự quán).
- Loại visa: 10 năm nhiều lần
- Thời gian lưu trú: 90 ngày/ lần.

Hồ sơ cá nhân
- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
- Hình 3.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm . (không quá 06 tháng).
- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.
- Bằng cấp sao y công chứng và bản GỐC để đối chiếu.
VISA HÀN QUỐC CÔNG TÁC : (có thư mời).
Ưu điểm:
- Top công ty du lịch ưu tiên của Lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM .
- Khách hàng không phải lên Lãnh sự quán chỉ cần giao hồ sơ và nhận visa.
- Thời gian thực hiện 08 ngày làm viêc.
- Có thể thực hiện visa đối với hộ chiếu trắng.
Chi phí & thời gian thực hiện
- Phí thực hiện : 100$ (đã bao gồm phí đóng Lãnh sự quán).
- Thời gian thực hiện: 08 ngày làm việc.
- Loại visa: 03 tháng 01 lần.
- Thời gian lưu trú: 30 ngày.
Hồ sơ cần chuẩn bị
Hồ sơ cá nhân
- Hộ chiếu gốc: còn hạn sử dụng trên 06 tháng.
- Hình 3.5 x 4.5 nền trắng : 02 tấm . (không quá 06 tháng).
- CMND& hộ khẩu: sao y công chứng.
- Giấy đăng ký kết hôn sao y công chứng hoặc quyết định ly hôn (nếu có).

Chứng minh công việc
Nếu đang đi làm
- Hợp đồng lao động: Sao y công chứng.
- Quyết định bổ nhiệm chức vụ: sao y công chứng.
- Quyết định cử đi công tác: có ký tên & đóng mộc của công ty.
- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

Nếu đang kinh doanh
- Giấy phép kinh doanh: sao y công chứng.
- Báo cáo thuế 03 tháng gần nhất : có ký tên và đóng mộc của công ty.
- Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 03 tháng gần nhất: có ký tên & đóng mộc của ngân hàng.

Hồ sơ từ Hàn Quốc gửi về
- Thư mời.
- Thư bảo lãnh.
- Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty ở Hàn Quốc.
- Lịch trình công tác chi tiết : có ký tên và đóng mộc.
- Tờ nộp thuế mới nhất của công ty ở Hàn Quốc ( bản scan).
- Hợp đồng liên kết giữa công ty VN & công ty Hàn Quốc (nếu có).
Địa điểm xin visa Hàn Quốc
Tại Hà Nội: Đại sứ quán tại Hà Nội: Tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng, ĐT: 024 383.15111.
Tại TP.HCM Từ ngày 02/05/2019 Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ không trực tiếp nhận visa mà chuyển sang Trung tâm đăng ký visa Hàn Quốc (KVAC)
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: tại Tầng 16 số 5 Công trường Mê Linh, Q.1, TP.HCM (VIETCOMBANK TOWER), trung tâm gồm 15 quầy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả visa Hàn Quốc, dự kiến đi vào hoạt động từ ngày 2-5-2019.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ:
Ngày thường
- Khách lẻ: 8h30 – 16h30
- Khách đoàn: 8h30 – 15h30
Thứ 7: (lưu ý tiếp nhận hồ sơ nhưng không tính thời gian giải quyết hs mà tính bắt đầu từ thứ 2)
- Khách lẻ: 8h30 -11h00
- Khách đoàn: 8h30 -10h30
Thời gian xét duyệt hồ sơ: 05 ngày làm việc ( bắt đầu từ lúc nộp hồ sơ không tính t7, chủ nhật và thời gian Lãnh sự quán yêu cầu bổ sung hồ sơ trong quá trình xét duyệt visa).
Những ai xin visa Hàn Quốc từ Huế trở ra sẽ nộp hồ sơ visa tại Hà Nội, những ai nộp visa từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp đơn và nhận visa tại TP.HCM.
Trường hợp được miễn chứng minh tài chính
- Những trường hợp được miễn chứng minh tài chính đối với visa du lịch Hàn Quốc.
- Nhân viên doanh nghiệp quốc danh, thuộc công chức Nhà nước.
- Nhân viên khối văn phòng thuộc top 50 doanh nghiệp Việt Nam hoặc có vốn đầu tư Hàn Quốc, nằm trong danh sách chỉ định Korcham.
- Đối tượng sở hữu số dư trên 1 tỷ đổng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng Hàn Quốc, hay có thu nhập hàng năm trên 8000 USD mỗi năm, hoặc sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi.
- Từng tốt nghiệp các trường Đại học và Cao đẳng tại Hàn Quốc.
- Đối tượng là cán bộ trên 55 tuổi và có lương hưu.
- Đối tượng là nhà báo, nhà sản xuất, truyền hình, nhân viên của các công ty truyền thông.
- Đối tượng có hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao hay người có chuyên môn cao. (Tuy nhiên đối tượng này cần được Đại sứ quán xác định lại).
- Đối tượng có quyền định cư lâu dài và từng nhập cảnh tại các quốc gia OECD.
Điều kiện miễn visa Hàn Quốc
Người Việt được miễn visa Hàn Quốc nếu đáp ứng được 2 điều kiện sau:
- Du khách đăng ký tour phải thông qua công ty du lịch đã được chính phủ Hàn Quốc cấp phép.
Khách du lịch có vé máy bay khứ hồi, xác minh chặng đầu và chặng cuối là đảo Jeju (Quá cảnh ở sân bay Incheon hoặc Gimpo).
- Những người xin visa Hàn Quốc từ Huế trở ra sẽ nộp visa tại Hà Nội, nếu nộp visa từ Đà Nẵng trở vào sẽ nộp tại TP.HCM.
Ngoài ra, để thuận tiên và nắm rõ nhiều thông tin hơn trong việc cấp visa Hàn Quốc, bạn có thể lựa chọn sự tư vấn và hỗ trợ của các công ty, dịch vụ xin visa như Du Lịch Việt để có thể nhanh chóng có được một chuyến đi du lịch Hàn Quốc thật thỏa mãn và trọn vẹn trong thời gian tới nhé.
Xem thêm các tour du lịch Hàn Quốc đang được mở bán trực tuyến hàng tháng.

* CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG DU LỊCH VIỆT
Trụ sở chính: 95B-97-99 Trần Hưng Đạo, P. Cầu ông Lãnh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 7305 6789
* CHI NHÁNH DU LỊCH VIỆT HÀ NỘI
Địa chỉ: 167 Giảng Võ, Phường Cát Linh, Q. Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3512 3388 - Hotline: 0932 659 588
* VĂN PHÒNG PHÚ QUỐC
Địa chỉ: 11 Trần Hưng Đạo, Dương Đông, Phú Quốc, Kiên Giang.

Điện thoại: 0297 399 2281