Có nhất thiết khám phụ khoa ở phòng khám Thái Bình Dương hay không ?

Phòng khám đa khoa Thái Bình Dương Trị liệu và Phục hồi chức năng thăng bình Dương hoạt động theo mô hình doanh nghiệp định hướng từng lớp (social business venture), mục đích không phải là tối đa hóa lợi nhuận, thay vào đó là mục tiêu hướng đến xã hội và người bệnh, để tuốt cùng chia sẻ giá trừng phạt chung là được cống hiến, nếu có lợi nhuận thì một phần lợi nhuận đáng kể sẽ dùng để tái đầu tư nhằm phục vụ tốt hơn cho xã hội hoặc trợ cấp uổng điều Trị cho những người bệnh có cảnh ngộ khó khăn, các hoạt động từ thiện, từng lớp.

sứ mạng: Làm cho người bệnh có cuộc sống tốt hơn.

mục tiêu: tụ hội những người giỏi, cùng lý tưởng để làm việc vì người khác và vì mình.

Giá trừng trị chủ chốt: bít tất hoạt động và các quyết định đều nhằm đạt giá Trị cốt lõi là “Vì người bệnh và xã hội – vì viên chức và tổ chức”.

Tôn chỉ: “Đến để thái hoà Dương”, tất tật mọi người bao gồm người bệnh, viên chức đều cảm nhận được hạnh phúc và thanh bình Dương khi đến chữa trừng trị hoặc làm việc.

Tầm nhìn: Thái Bình Dương là nơi “đáng để làm việc và cống hiến, đáng để người bệnh tin cậy và trao gửi sức khỏe“.

sứ mạng, đích, giá trừng trị then chốt, tôn chỉ sẽ là kim chỉ nam cho quờ quạng hoạt động của thanh bình Dương, giúp mọi người cùng nhau tạo nên một môi trường văn hóa dị biệt của thái hoà Dương – doanh nghiệp định hướng xã hội, để thái hoà Dương là “nơi đáng để làm việc và cống hiến, đáng để người bệnh tin cậy và trao gửi sức khỏe”.

Trong số các bạn từng ít ra một lần đặt chân tới các bệnh viện, phòng khám bệnh hay trung tâm xét nghiệm nào đó. Nhưng câu hỏi luôn đặt ra trong đầu sau khi các bạn rời khỏi nơi ấy với một kết quả xét nghiệm: "Mình sẽ làm gì với kết quả này?".

ngày nay, chúng tôi đang công tác trong bệnh viện. Chúng tôi cảm thông sâu sắc cho nỗi buâng khuâng của các bạn. Bằng những kinh nghiệm trong công tác điều Trị và quản lý hệ thống, chúng tôi bạo dạn thiết lập hệ thống lưu trữ các thông báo bệnh tật của các bạn. nhìn nhận rằng, những triệu chứng bệnh bạn gặp phải, những kết quả xét nghiệm, kết quả XQ, điện tâm đồ .v.v. sẽ được lưu trữ trực tuyến.

Bạn sẽ dễ dàng truy cập thông báo lưu trữ của mình mọi lú, mọi nơi và không cần phải lo âu và tốn thời gian chuẩn bị bệnh án cho ngày tái khám, hay bệnh đột xuất.

Dịch vụ "nhà băng DỮ LIỆU SỨC KHỎE CÁ NHÂN TRỰC TUYẾN" tại phong kham thai binh duong sẽ bảo đảm cho các quý vị một bản dữ liệu luôn sẵn sàng cho mọi lục vấn và thăm khám ở bất kỳ đâu trên thế giới.

Chúng tôi cam kết thông báo của các bạn sẽ không tiết lộ cho đối tác thứ 3 nào mà chưa có sự cho phép của chính các bạn.

--

Truyền thông nói sao >> Xem ngay >> http://kenh14.vn/phong-kham-da-khoa-...2133145525.chn

thông báo can hệ khám bệnh:

>> PHÒNG KHÁM ĐA KHOA thăng bình DƯƠNG

>> Hotline can dự: 02837528137